Cảnh sát giao thông TPHCM: Tiếp lửa cho các sĩ tử trong mùa thi tốt nghiệp THPT

16:39 - 09/08/2020
Cảnh sát giao thông TPHCM: Tiếp lửa cho các sĩ tử trong mùa thi tốt nghiệp THPT

CSGT TPHCM: Tiếp lửa cho các sĩ tử trong mùa thi tốt nghiệp THPT

(Dân sinh) - Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) ở TPHCM đã có mặt tại nhiều điểm thi phân luồng, điều tiết giao thông, tặng nước suối, khẩu trang cho các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2019 - 2020.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TPHCM cho biết đã huy động lực lượng túc trực phân luồng điều tiết giao thông tại các điểm tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2020 tại TPHCM.

Lãnh đạo Phòng CSGT ĐS-ĐB-Công an TPHCM cho biết, thời điểm các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT cũng là thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để  san sẻ với nỗi lo của học sinh cũng như phụ huynh, Phòng CSGT ĐS-ĐB-Công an TPHCM đã lên phương án, có kế hoạch cụ thể để đảm bảo cho các em có một kỳ thi an toàn.

CSGT TPHCM: Tiếp lửa cho các sĩ tử trong mùa thi tốt nghiệp THPT - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT ở TPHCM đã có mặt tại nhiều điểm thi phân luồng, điều tiết giao thông, tặng nước suối, khẩu trang cho các thí sinh.

Theo đó, từ ngày 8/8 đến ngày 11/8, Phòng CSGT ĐS-ĐB-Công an TPHCM tập trung bố trí lực lượng phối hợp với Công an quận, huyện tổ chức điều tiết giao thông tại các địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, kịp thời giải quyết các sự cố về giao thông, ưu tiên tạo điều kiện thuận lợi, sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh, giáo viên và các xe vận chuyển đề thi, bài thi đến địa điểm thi an toàn.

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên thuộc Phòng CSGT ĐB-ĐS-Công an TPHCM còn tình nguyện đồng hành cùng thí sinh trong suốt kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra bằng hành động thiết thực như: tổ chức tặng nước suối, bút, thước, nước rửa tay sát khuẩn… cho thí sinh tại 21 điểm thi trên địa bàn Thành phố.

Từ ngày 8/8 đến ngày 11/8, Phòng CSGT ĐS-ĐB-Công an TPHCM tập trung bố trí lực lượng phối hợp với Công an quận, huyện tổ chức điều tiết giao thông tại các địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đồng thời, trong lúc làm nhiệm vụ, các tổ công tác được Phòng CSGT ĐS-ĐB-Công an TP Hồ Chí Minh quán triệt việc thực hiện nghiêm túc các quy định của Chính phủ, UBND TP, hướng dẫn của Bộ Y tế, Sở Y tế TP về phòng chống dịch bệnh như: đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay, sát khuẩn… để bảo vệ cho chính mình, cho phụ huynh và cho các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp.

HẢI LINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›