"Cặp đôi vàng làng nhạc" Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn là 'có thật'

10:09 - 08/10/2019

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang từng được ví là "cặp đôi vàng của làng nhạc Việt"

(Dân sinh) - Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang từng được xem là cặp đôi vàng của làng nhạc, tuy nhiên hai người đã chính thức ly hôn từ ngày 19/6 sau 10 năm gắn bó vợ chồng.

Trước đó, TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

Giữa ồn ào ly hôn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân: "Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua… Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu".

Đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang đã xác nhận: "Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng không mang chuyện tình cảm riêng tư ra để PR như một số người bình luận".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang vào năm 2009 sau 4 năm tìm hiểu. Cả hai từng được ví là "cặp đôi vàng của làng nhạc Việt" và có hai con chung. Thời gian gần đây, cả hai vẫn đăng ảnh tình cảm trên mạng xã hội và cùng tham gia một số sự kiện.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›