"Cặp lá yêu thương" tại Hà Tĩnh trao quà cho 27 học sinh

20:41 - 31/03/2018

Chiều 31/3, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức trao quà chương trình “Cặp lá yêu thương” cho 27 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

Trao quà cho 27 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi.

 

Chiều 31/3 "Cặp lá yêu thương" tại Hà Tĩnh trao 27 suất quà cho 27 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Được biết, trước đó, Ngân hàng Chính sách xã hội – Chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH trao và chính quyền các địa phương rà soát, đăng ký danh sách 27 học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Từ đó, 27 “lá chưa lành” này đã nhận được hỗ trợ mỗi tháng 200.000 đồng/học sinh từ các nhà hảo tâm trên cả nước.


Các em "lá chưa lành" viết thư cảm ơn các nhà hảo tâm và ngôi nhà ước mơ 

 

"Cặp lá yêu thương” là chương trình do Trung tâm Tin tức VTV24 phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH và Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện. Đây là cầu nối để các nhà hảo tâm - những chiếc “lá lành” hỗ trợ những chiếc “lá chưa lành”, đặc biệt là học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi vươn lên trong cuộc sống trên địa bàn khắp trong cả nước.

 

Các em "lá chưa lành" viết thư cảm ơn các nhà hảo tâm và ngôi nhà ước mơ  

 

Dự kiến vào 10h - 11h30" ngày 1/4, Chương trình “Cặp lá yêu thương” tại Hà Tĩnh sẽ được truyền hình trực tiếp từ sân vận động trung tâm thành phố Hà Tĩnh.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›