Cara tung MV phiên bản ballad giống 99% MV "Lose You To Love Me"

23:10 - 02/05/2020
Cara tung MV phiên bản ballad giống 99% MV

Sau khi bị chỉ trích vì quá giống Selena Gomez, có vẻ như Cara vẫn chưa rút kinh nghiệm mà tung luôn bản full cho giống một thể?

Cách đây tầm 2 tháng, Cara đã tái xuất Vpop với ca khúc "Thôi Miên" vô cùng bắt tai, được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thực hiện với cảm hứng từ âm nhạc US-UK. Tuy nhiên, bất chấp là một sản phẩm được đánh giá tương đối tích cực về phần âm nhạc, phần video của "Thôi Miên" gây tranh cãi không khi có phần mở đầu giống với MV "Lose You To Love Me" của Selena Gomez. Dù đối mặt với nhiều thắc mắc từ khán giả, nhưng phía ekip vẫn giữ im lặng.

MV "Thôi Miên" - Cara.

Những tưởng sau khi bị khán giả chỉ trích về việc "cầm nhầm" Selena Gomez, cô nàng Cara sẽ rút kinh nghiệm, nhưng không. Trong phiên bản ballad của chính ca khúc "Thôi Miên" vừa tung ra vào tối 2/5, nữ ca sĩ tiếp tục... "bê nguyên xi" concept của MV "Lose You To Love Me" để thực hiện cho sản phẩm của mình?

CARA - THÔI MIÊN (Ballad Ver.) | Official MV

Các cảnh trong MV "Thôi Miên" phiên bản ballad chính là phần dạo đầu của MV bản chính thức và được kéo dài thêm bằng các cảnh quay bổ sung. MV ballad được thực hiện vô cùng đơn giản: chỉ duy nhất cô nàng Cara ngồi đối diện với máy quay trên nền tấm thảm có hoạ tiết cổ điển, toàn bộ MV sử dụng gam màu trắng - đen huyền bí để khán giả có thể tập trung hoàn toàn vào biểu cảm của nhân vật chính.

Thực chất, bạn hoàn toàn có thể đem những mô tả ở phía trên dành cho MV "Thôi Miên" để... ghép vào cho MV "Lose You To Love Me" của Selena Gomez: cũng trắng đen, cũng duy nhất 1 góc máy với 1 nhân vật chính và cũng... có tấm thảm hoạ tiết cổ điển phía sau. 

Cara đang muốn "chuyển thể" MV "Lose You To Love Me" sang bản Việt chăng? Cũng cùng một góc máy như thế này đây...

Selena Gomez thỉnh thoảng kéo nhẹ một bên áo để khoe bờ vai gợi cảm thì Cara cũng... học hỏi không sót tí nào.

Và cuối cùng, Cara cũng học hỏi triệt để Selena Gomez để mang đến những hiệu ứng giống y hệt nhau!

Hiện tại, phía Cara vẫn chưa có bất kì phản hồi gì về nghi vấn "cầm nhầm" MV "Lose You To Love Me" của Selena Gomez cho bản phiên bản chính thức lẫn ballad version, mà chắc hẳn cũng chẳng có phản hồi gì đâu bởi sự "trùng hợp" này vốn đã xảy ra từ khi ra mắt MV chính. Tuy vậy, dù phần hình ảnh của MV có thể gây tranh cãi không nhỏ, nhưng khán giả phải thừa nhận phần âm nhạc của "Thôi Miên" xứng đáng nhận lời khen ngợi.

Phiên bản ballad của "Thôi Miên" cũng do chính nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - người chắp bút viết nên ca khúc - phối lại. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ rằng anh muốn cho khán giả được nhìn thấy khía cạnh mới của một bài hát tạm gọi là “vô tính” – khi nó có khả năng phối với bất kỳ phiên bản nào cũng nghe hợp lý. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền còn chia sẻ thêm: “Ballad Version của Thôi Miên sẽ khiến cho người nghe cảm nhận rõ được giai điệu và tinh thần của bài hát, đồng thời nghe được kỹ hơn chất giọng của Cara. Cá nhân Hứa Kim Tuyền cảm thấy ưng ý và thích phiên bản Ballad này hơn vì sự dễ chịu và thú vị của nó.” 


Cara trong loạt tạo hình mới nhất

Nhật Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›