THỨ SÁU, NGÀY 01 THÁNG 07 NĂM 2022 11:18

Casting cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 khu vực Tây Nguyên

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 vừa tổ chức buổi casting tại trường Đại học Tây Nguyên, thu hút hàng loạt gương mặt tiềm năng đăng ký tham gia để cùng tranh lấy chiếc vương miện và ngôi vị cao quý nhất.

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 là cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia, dành cho các thí sinh có quốc tịch Việt Nam từ 18 đến 28 tuổi. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho sắc đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới, BTC Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 đã liên kết các Trường Đại học trong nước để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có đam mê với cuộc thi nhan sắc, để các bạn được trải nghiệm và có cơ hội chạm tay đến những danh hiệu danh giá. Trong đó, Trường Đại học Tây Nguyên là đơn vị hỗ trợ tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022. 

1
Hình ảnh một số thí sinh trong buổi casting

Hình ảnh một số thí sinh trong buổi casting

4

Buổi casting trực tiếp tại Trường Đại học Tây Nguyên được diễn ra vào 18/06, với sự tham gia của các nữ sinh viên các trường như: Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Buôn Ma Thuột, Trường Cao Đẳng Văn hoá Nghệ Thuật, Trường Cao Đẳng thực hành FPT,...Ngoài ra buổi casting thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 còn có sự hỗ trợ của CLB Ban Mê Xanh.

Thành phần BGK trong buổi casting gồm có: Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Hoa hậu thiện nguyện – Á hậu Trịnh Lan Trinh, Á hậu Hà Linh, Á hoàng Kim Âm, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

5

BTC cũng đã “chốt” được hàng loạt thí sinh tiềm năng để tham gia tranh tài trong cuộc thi sắp tới. Được biết, cơ cấu giải thưởng sẽ bao gồm 1 giải cho danh hiệu Hoa hậu, 2 giải Á hậu cùng các giải thưởng phụ như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

6

Trần Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Hội nghị tổng kết 20 năm phát triển vùng Tây Nguyên

Hội nghị tổng kết 20 năm phát triển vùng Tây Nguyên

Sáng ngày 1/7/ tại TP. Buôn Ma Thuột, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 18/01/2002 và Kết luận số 12-NQ/TW ngày...
15 phút trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh