THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 01:25

Cát Phượng rao bán nhà Kiều Minh Tuấn mua tặng

Việc Cát Phượng rao bán căn chung cư kỷ niệm do Kiều Minh Tuấn mua tặng khiến người hâm mộ càng tin rằng cả hai chia tay là thật.

Mới đây,  Cát Phượng có đăng tải bài viết rao bán nhà trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên bán căn chung cư tại Quận 7, TP.HCM. Bài đăng của Cát Phượng lập tức thu hút sự chú ý. Một số dân mạng nhanh mắt phát hiện không gian quen thuộc trong căn hộ Cát Phượng rao bán chính là món quà được Kiều MinhTuấn mua tặng cách đây vài năm, cả hai đã từng sống cùng nhau, có giá trị khoảng 3 tỷ đồng.

Cp1

Việc Cát Phượng rao bán căn chung cư được xem là kỷ niệm tình yêu mà Kiều Minh Tuấn mua tặng khiến ai nấy bất ngờ. Điều này cũng càng khiến tin đồn đường ai nấy đi của cặp đôi là có cơ sở.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán của netizens, thực hư tin đồn chia tay ra sao phải đợi người trong cuộc lên tiếng. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tới nay đã có 13 năm gắn bó. Thời gian qua, cặp đôi  liên tục bị soi những dấu hiệu rạn nứt. Về phía Cát Phượng, trước loạt tin đồn chia tay bủa vây, cô cho biết khi nào chia tay thật sẽ tự thông báo chứ không hề giấu giếm.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh