THỨ SÁU, NGÀY 21 THÁNG 01 NĂM 2022 12:03

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị nghi rạn nứt

Những hình ảnh về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được chụp lại trong một sự kiện ngày 1/12 khiến nhiều người lo lắng cho cặp đôi.

Vào chiều 1/12, tại buổi họp báo ra mắt gameshow thu hút nhiều sao Việt tham dự, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cũng có mặt tại sự kiện này. Theo ghi nhận của phóng viên, cặp đôi đến và đi không cùng thời điểm. Hơn nữa, trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, cả hai ngồi cách xa nhau và không có bất kì tương tác nào.

Điều gây bất ngờ nhất là khi MC mời tất cả khách mời lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chọn vị trí cách xa nhau.

Empty

Việc Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn không bên nhau như mọi khi tại sự kiện khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi đang có vấn đề. Ngay sau đó, khi được hỏi về chuyện này, nữ nghệ sĩ thẳng thắn cho biết: "Không có chuyện tôi và anh Tuấn ngó lơ nhau. Chiều nay, tôi đến họp báo trễ vì phải ghé bệnh viện lấy thuốc điều trị. Anh Tuấn đến sớm hơn vì từ đoàn phim qua. Thêm vào đó, chúng tôi phải ngồi theo team như lúc tham gia chương trình. Sau đó, anh Tuấn nhắn với tôi là anh phải về sớm đi quay. Tôi cũng nói là anh có việc thì cứ đi, tôi bắt grab về cho tiện. Chuyện chỉ có vậy thôi.

Tôi với anh Tuấn cũng không muốn mọi người chú ý quá nhiều, không muốn bị hỏi chuyện tình cảm thay vì công việc. Việc xuất hiện chung nhiều cũng nhàm với khán giả. Nhiều người thấy chúng tôi đi cùng nhiều quá cũng ghét dù chúng tôi không làm gì. Tính tôi và anh Tuấn thì mọi người cũng hiểu. Nếu chúng tôi có vấn đề gì chúng tôi sẽ lên tiếng, không hề giấu diếm. Các khán giả yêu quý Cát - Kiều cứ yên tâm. Nếu một ngày có ai chụp được anh Tuấn nắm tay cô gái khác mà không phải tôi thì mọi người hãy viết. Tôi và anh Tuấn chỉ muốn sống bình yên và làm nghề chân chính".

Empty

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm: "Tội anh Tuấn lắm. Những ngày tôi nằm viện, anh quay phim về tối mịt vẫn vào viện test PCR để có thể thăm tôi một chút. Nhưng tôi nói anh về vì phải đợi tới 5 tiếng sau khi test mới vào thăm được, trong khi đó anh còn phải nghỉ ngơi để quay phim cho hôm sau. Tôi và anh gọi video call cho nhau. Lịch trình của anh Tuấn dày đặc, tới cái quán cafe của chúng tôi mà anh còn chưa có thời gian qua xem như thế nào nữa''.

Cát Phượng cho biết thêm, sức khỏe của cô hiện đã ổn định, chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn cũng không có trục trặc gì.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh