THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 06:05

Cát Phượng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn bị công kích

Cát Phượng lên tiếng xác nhận Kiều Minh Tuấn là người chủ động nói lời chia tay, dân mạng lập tức tấn công nam diễn viên.

Mới đây, Cát Phượng chính thức xác nhận thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi chấm dứt quan hệ tình cảm từ tháng 2/2021, nhưng vì lý do cá nhân nên chưa tiên công khai”’đường ai nấy đi’’.

Cát Phượng cho biết, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì không hòa hợp. Nữ diễn viên tâm sự: "Điều tôi thấy lạ là sau 12 năm bên nhau mà anh ấy nói không hợp. Tôi thấy nó hơi bị lạ. Cũng có thể sau 12 năm người ta mới thấy không hợp. Tôi cũng có nói với anh về việc 12 yêu nhau mà không hợp, lúc đó tôi cũng có níu kéo, mà anh ấy không chịu thì thôi".

Empty

Cát Phượng đồng thời nhận phần lỗi của mình khi cả hai kết thúc mối quan hệ: "Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn. Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân mình, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn".

Ngoài ra, Cát Phượng cũng đính chính thông tin đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn. Ngay sau khi thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay phủ sóng, dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của nam diễn viên tấn công, chỉ trích.

Empty

Nhiều người bày tỏ thất vọng trước lý do "không hòa hợp" mà diễn viên họ Kiều đưa ra để chia tay Cát Phượng. Hiện tại, Kiều Minh Tuấn vẫn im lặng và chưa có phát ngôn nào về câu chuyện tình ái của mình.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh