THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 04:55

Cát Phượng xin dân mạng đừng ''ném đá'' Kiều Minh Tuấn

Nữ diễn viên cầu xin mọi người đừng chỉ trích Kiều Minh Tuấn mà hãy dồn sự tức giận về phía cô.

Chuyện tình 13 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã khép lại khiến không ít người tiếc nuối. Đáng chú ý, một bộ phận cư dân mạng đã tấn công Kiều Minh Tuấn vì cho rằng nam diễn viên bạc tình, rũ bỏ tình nghĩa nhiều năm dài vì lí do chia tay không hề chính đáng. Thế nhưng, ít ai biết, trong buổi phỏng vấn giới báo chí truyền thông, Cát Phượng vẫn vô cùng lo lắng cho tình trạng của Kiều Minh Tuấn khi bản thân phải công khai chuyện chia tay.

Empty

Tâm sự với truyền thông, Cát Phượng gửi lời đến nam diễn viên họ Kiều rằng: "Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm vì thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đã vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái gì, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.

Mong mọi người, cầu xin mọi người đừng ném đá tôi và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn vì ai cũng có một lần để sống, ai cũng có cách yêu riêng của họ kể cả bản thân mỗi người. Chuyện ném đá chắc chắn không thể tránh khỏi, mong các bạn nếu các bạn ném đá các bạn cảm thấy vui, hả dạ các bạn cứ ném đi, tôi chịu hết. Nhưng ném vào tôi, đừng ném vào anh Kiều Minh Tuấn".

Empty

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng không ngại bày tỏ: "Nếu anh Tuấn yêu người tiếp theo, tôi mong người đó sẽ suy nghĩ thoáng hơn. Ví dụ có công việc mời chị và mời anh Tuấn thì người đó đừng khắt khe khó chịu. Vì dù sao cũng là đồng nghiệp, không lẽ không nhìn mặt nhau, không lẽ không làm việc chung. Đây cũng là điều tôi quan tâm nhất. Anh Tuấn yêu và chọn. Anh Tuấn yêu cho anh ấy chứ đâu phải yêu cho tôi mà tôi phải ý kiến. Đã không ý kiến được thì quan tâm làm gì. Giả sử anh ấy yêu ai đó mà báo chí đăng quá nhiều ảnh công khai. Tôi sẽ nhắn tin chúc mừng anh".

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh