THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 04:23

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa, phun nước vào 3 tối cuối tuần

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa, phun nước vào 3 tối cuối tuần thay vì chỉ phun nước, phun lửa trong 2 ngày cuối tuần thứ Bảy và Chủ Nhật như trước đây.
Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa, phun nước vào 3 tối cuối tuần để phục vụ khách du lịch.

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa, phun nước vào 3 tối cuối tuần để phục vụ khách du lịch.

UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất với đề xuất của Sở Giao thông vận tải thành phố về các hoạt động liên quan đến việc phun nước, phun lửa của cầu Rồng để phục vụ khách du lịch.

Theo đó, UBND TP Đà Nẵng thống nhất bổ sung việc phun nước, phun lửa cầu Rồng vào ngày thứ Sáu trong tuần, thay vì du khách chỉ được chiêm ngưỡng cầu Rồng phun nước, phun lửa vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ Nhật như trước đây.

UBND thành phố giao Công ty Cổ phần Cầu đường Đà Nẵng triển khai thực hiện hiệu chỉnh chu kỳ và tổ chức việc phun lửa, phun nước cầu Rồng vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ lớn trong năm.

Sở Xây dựng thành phố chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải thành phố triển khai thực hiện hạng mục chiếu sáng kết hợp phun nước, phun lửa với hệ thống đèn trang trí hiện có trên cầu Rồng, nghiên cứu lắp đặt thêm hệ thống âm thanh để hoạt động này sinh động và ấn tượng hơn.

UBND thành phố cũng giao UBND quận Sơn Trà tổ chức đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho phương tiện và nhân dân trong quá trình phun lửa, phun nước cầu Rồng. Đồng thời, nghiên cứu, đề xuất việc cấm ô tô tải, xe container trên đường Ngô Quyền và tình trạng xe máy đậu đỗ trên cầu Rồng trong thời gian phun nước, phun lửa để tránh ùn tắc giao thông.

BM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh