CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:24

Cầu tình yêu Đà Nẵng điểm đến của nhiều bạn trẻ trong ngày lễ tình nhân Valentine

Nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, cầu tình yêu Đà Nẵng là địa điểm được nhiều bạn trẻ và du khách đến Đà Nẵng lựa chọn ghi dấu ấn trong ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 này.

Cầu tình yêu Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ và du khách tìm đến "check in" trong ngày lễ Valentine 14/2.

Chính thức được đưa vào hoạt động từ đầu tháng 5/2015, cầu tình yêu Đà Nẵng được lấy ý tưởng từ những cây cầu khóa tình yêu nổi tiếng trên thế giới như Pont des Arts (Pháp), Milvio (Italy), Hohenzollern (Đức)...đã trở thành điểm nhấn độc đáo cho thành phố bên cầu sông Hàn thơ mộng. Mỗi ngày cầu khóa tình yêu thu hút hàng trăm lượt người đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Nguyễn Thanh Quyết – một du khách đến từ TP. HCM cho biết, anh đã đến Đà Nẵng từ hai ngày trước chỉ để “check in” cây cầu tình yêu vào đúng ngày lễ Valentine cùng bạn gái của mình. “Chúng mình đã cùng nhau ghi tên trên ổ khóa tại cây cầu tình yêu này. Mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ được gắn bó và mãi như lúc này.” - Quyết chia sẻ.

Không chỉ đối với du khách, cầu tình yêu cũng là nơi được nhiều bạn trẻ Đà Nẵng lựa chọn để thể hiện tình cảm đến nửa kia của mình.

Khắc tên mình trên ổ khóa để ghi dấu trên cây cầu tình yêu được nhiều bạn trẻ Đà Nẵng và du khách lựa chọn khi đến nơi này.

Những chiếc ổ khóa mang biểu tượng trái tim trên cây cầu tình yêu Đà Nẵng.

Cùng với hoa trong ngày lễ đầy lãng mạn, nhiều sản phẩm lưu niệm cũng được các bạn trẻ đến đây lựa chọn trong ngày lễ tình nhân.

BÙI MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lâm Đồng bắt đầu mở cửa du lịch

Lâm Đồng bắt đầu mở cửa du lịch

Ngày 15/10, thông tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, địa phương được xếp vào khu vực cấp 2 (nguy cơ trung bình - vùng vàng) theo tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế, đã mở cửa du lịch, không...
9 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh