THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 11:40

Cha dượng hoa hậu Hà Kiều Anh qua đời vì Covid-19

Sau nhiều ngày điều trị Covid-19 tại Bệnh viện 175, cha dượng của hoa hậu Hà Kiều Anh - NSƯT Quốc Trụ đã qua đời, hưởng thọ 81 tuổi.

Rạng sáng 15/8, hoa hậu Hà Kiều Anh thay đổi ảnh đại diện trang cá nhân sang màu đen trắng. Quản lý của nàng hậu cũng đã xác nhận bố dượng hoa hậu là NSƯT Quốc Trụ qua đời. Được biết ông ra đi sau nhiều ngày điều trị Covid-19 tại Bệnh viện 175, hưởng thọ 81 tuổi.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết 10 ngày trước, cha dượng của mình - nghệ sĩ Quốc Trụ bị ngất xỉu. Khi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện 175, ông xét nghiệm dương tính với nCoV. Những năm gần đây, ông mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp... Hà Kiều Anh đau buồn chia sẻ: "Ông ra đi không có người thân bên cạnh vì gia đình cũng đang cách ly. Tôi hiện ở Mỹ, không thể về nên sẽ cùng em trai tổ chức lễ phát tang cho ông ở bên này".

Cha dượng hoa hậu Hà Kiều Anh qua đời vì Covid-19 - Ảnh 1.

Được biết, nghệ sĩ Quốc Trụ từ trần vào 23 giờ 40 phút ngày 14/8, hưởng thọ 81 tuổi. NSƯT Quốc Trụ tên đầy đủ là Đào Quốc Trụ, là một trong những nghệ sĩ opera đầu tiên của Việt Nam.

NSND Tạ Minh Tâm -người học trò thân thiết của NSƯT Quốc Trụ - cũng chia sẻ tin buồn trên trang cá nhân: "Thầy của chúng tôi, NSƯT Quốc Trụ, nguyên trưởng khoa Thanh nhạc đầu tiên của Nhạc viện TP.HCM, người thầy kính yêu của rất nhiều ca sĩ, giảng viên thanh nhạc nước nhà đã ra đi sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện 175".

Cha dượng hoa hậu Hà Kiều Anh qua đời vì Covid-19 - Ảnh 2.

Ông có nhiều thế hệ học trò nổi tiếng như NSƯT Thanh Thúy, NSND Tạ Minh Tâm, ca sĩ Cao Minh, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Nam Khánh...

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh