Chào 2021 - "Nơi tình yêu bắt đầu"

09:35 - 02/01/2021

Với chủ đề "Nơi tình yêu bắt đầu", "Chào VTV New Year Concert 2021" phát sóng lúc 20h10 trên VTV1 ngày 1/1/2021 là hành trình đưa khán giả đến với ca khúc phim truyền hình Việt Nam.

Năm nay, Chào 2021 với chủ đề "Nơi tình yêu bắt đầu" sẽ đem đến cho khán giả một "đại tiệc" âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng trong ngày đầu năm mới.

Và dĩ nhiên, các diễn viên truyền hình đang được yêu thích sẽ trở thành những nhân vật chính. Họ chia sẻ những câu chuyện hậu trường và có những màn trình diễn theo phong cách riêng biệt.

Các ca sĩ hàng đầu như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh... sẽ mang đến những ca khúc trong các phim truyền hình được yêu thích từ trước đến nay như Lời ru cho con, Đất và người, Những nẻo đường phù sa... và Về nhà đi con, Lặng yên dưới vực sâu, Zippo - mù tạt và em, Tuổi thanh xuân...

Chào 2021 - Nơi tình yêu bắt đầu - Ảnh 1.

Đây cũng là chương trình được đầu tư công phu về mọi mặt nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh, sân khấu… Chào 2021 có 24 tiết mục đưa người xem bước vào hành trình âm nhạc của những ca khúc trong phim Truyền hình Việt Nam đã đi cùng năm tháng. Tham gia chương trình là các ca sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua, như như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh…

Chào 2021 - Nơi tình yêu bắt đầu - Ảnh 2.

Chào 2021 - Nơi tình yêu bắt đầu - Ảnh 3.

"Chúng tôi kể lại những câu chuyện bằng âm nhạc. Đó là những câu chuyện về nhạc phim, những câu chuyện đã nằm lòng với khán giả xem truyền hình. Ê-kíp của chúng tôi mong muốn thông qua một phần hình ảnh, âm nhạc của mình sẽ gợi lại ký ức, cảm xúc cho khán giả", đạo diễn Cao Trung Hiếu - đại diện ê-kíp sản xuất chia sẻ.

Ngoài ra, Chào – VTV Newyear Concert 2021 còn đem đến những bất ngờ thú vị cho khán giả, với khách mời là những diễn viên truyền hình quen thuộc. Họ không chỉ chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm về các ca khúc phim, mà còn tự trình diễn các ca khúc.

CHU THÚY

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›