THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 05:14

Cháy khách sạn ở khu trung tâm TP.HCM: Công an mời 3 thợ hàn đến làm việc

Chiều 3/11, thông tin từ Công an phường Bến Thành, đơn vị đã mời 3 thợ hàn nghi có liên quan đến vụ cháy khách sạn A&EM (số 39 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM) về trụ sở để làm việc.

Thông tin từ khách sạn A&EM, thời điểm xảy ra vụ cháy, khách sạn có thuê 3 thợ hàn đến làm việc tại đây, nên khi xảy ra vụ cháy nghi ngờ nguyên nhân có liên quan đến 3 người này. Trước những nghi vấn của khách sạn, công an đã mời 3 người thợ hàn về trụ sở để làm việc xem có liên quan đến vụ cháy hay không.

Hiện trường vụ cháy ở khách sạn A&EM. (Ảnh: Facebook).

Trước đó, khoảng 13h cùng ngày, một đám cháy lớn đã bùng phát ở khu vực cafe sân thượng của Khách sạn A&EM khiến nhiều du khách tháo chạy và bị một phen hoảng loạn. Ngay khi phát hiện vụ cháy, bảo vệ cùng nhân viên trong khách sạn lập tức báo động, đồng thời hướng dẫn các vị khách người nước ngoài tháo chạy ra ngoài, đồng thời dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng bất thành.

Chỉ sau vài phút khi vụ cháy xảy ra, Cảnh sát PCCC TP.HCM huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến khống chế đám cháy. Sau khoảng 30p đám cháy cơ bản được dập tắt. Tại hiện trường máy móc, kết cấu ở tầng thượng bị lửa thiêu rụi, may mắn vụ cháy được phát hiện kịp thời, công tác sơ tán diễn ra nhanh chóng nên không gây thiệt hại về người.

Hiện, tổng thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

BẢO BÌNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh