THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 04:18

Cháy kinh hoàng tại Hà Nội, 8 người chết và mất tích vì bị chôn vùi trong đống đổ nát

Đám cháy bất ngờ phát ra ở 4 nhà xưởng lúc rạng sáng sau đó bùng phát dữ dội tại phường Trung Văn, theo báo cáo nhanh của UBND TP Hà Nội đã có 8 người chết và mất tích.

 

Theo thông tin ban đầu cho biết, khoảng 2h15 sáng 12/4, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã xảy ra vụ hoả hoạn làm cháy 4 nhà xưởng trong khu vực. 

Cháy kinh hoàng tại Hà Nội, 8 người chết và mất tích vì bị chôn vùi trong đống đổ nát - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ cháy kinh hoàng tại Hà Nội.

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả 4 nhà xưởng khiến mọi người la hét, tháo chạy hoảng loạn. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường chữa cháy. 

Do khu vực kho xưởng bị cháy nằm sâu trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng với diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.

Ngay sau khi xảy ra vụ hoả hoạn, rạng sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung và Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Sử đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và giải quyết hậu quả vụ hoả hoạn.

Cháy kinh hoàng tại Hà Nội, 8 người chết và mất tích vì bị chôn vùi trong đống đổ nát - Ảnh 2.

Theo cơ quan chức năng đã có 8 người chết và mất tích.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ cháy. Tất cả các nạn nhân đều tử vong trong khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty môi trường 79.

Hiện tại, Chủ tịch UBND TP đã chỉ đạo tiếp tục phun nước dập tắt hoàn toàn vụ hoả hoạn, phun nước làm mát để đưa các nạn nhân ra khỏi hiện trường, đưa về Bệnh viện 198, giao CATP tổ chức nhận diện, làm rõ nhân thân các nạn nhân. 

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Minh Ngọc

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Khóa đào tạo “Green Hydrogen & Power to X” tại BSR

Khóa đào tạo “Green Hydrogen & Power to X” tại BSR

Nằm trong chương trình trao đổi kỹ thuật giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Chương trình hỗ trợ năng lượng GIZ (Cơ quan do Bộ Kinh tế và Phát triển CHLB Đức tài trợ), từ ngày...
1 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh