THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 09:40

“Chạy vì trái tim” gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh

(Dân sinh) - Ngày 26/11/2020, Gamuda Land Việt Nam (“Gamuda Land”) cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của The VinaCapital Foundation (“VCF”) đã công bố sự trở lại lần thứ 8 của chương trình chạy bộ gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Bước sang năm thứ 8, để ngăn ngừa nguy cơ bùng dịch, "đường chạy" của Chạy vì Trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị. Ban tổ chức ("BTC") đã kết hợp cùng Vietrace365, một trong những nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam, để mang "đường chạy" trải rộng khắp toàn quốc.

Theo đó, độc giả chỉ cần truy cập vào đường link sau: Chạy vì Trái tim online và đăng ký tham dự. Ngoài việc đóng góp toàn bộ phí tham gia (từ 150.000 đồng/người) tới Nhịp tim Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, người chạy còn được tham gia một sân chơi thể thao bổ ích với cơ hội nhận được những huy chương và phần thưởng hấp dẫn từ giải đấu.

“Chạy vì trái tim” gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 1.

Các Đại sứ tham gia giao lưu trên sân khấu.

Theo ban tổ chức, điểm nổi bật lớn nhất của chương trình năm nay là hình thức gây quỹ độc đáo thông qua chuỗi mini gameshow phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình là trang Facebook CHẠY VÌ TRÁI TIM, GAMUDA LAND VN và Youtube GAMUDA LAND VN, được công chiếu vào những ngày 16/12/2020, 30/12/2020 và 8/1/2021. Chương trình có sự tham gia đồng hành của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng, góp sức vào việc lan tỏa tinh thần chung tay mang lại tương tai tươi sáng hơn cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Chạy vì Trái tim 2020 còn có tham vọng "leo Top Trending" khi phối lại bài hát chủ đề "Run For The Heart" do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, đồng thời sản xuất MV với sự tham gia của một dàn sao "khủng" gồm hơn 30 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Lưu Hiền Trinh, Hà Nhi… cùng "gia vị rất trendy" từ 2 thí sinh của King Of Rap là Lona và Dablo. MV sẽ chính thức được tung ra ngày 3/12/2020 trên các kênh chính thức của chương trình.

“Chạy vì trái tim” gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 2.

Ông Angus Liew và ông Rad Kivette cùng các Đại sứ của chương trình.


“Chạy vì trái tim” gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 3.

Là một trong những nhân vật nổi tiếng đầu tiên nhận lời tham gia MV, ca sĩ Lam Trường chia sẻ: "Tôi là một người cha nên rất thấu hiểu những nỗi đau của các bậc cha mẹ có con không khoẻ mạnh. Vì vậy, khi nhận được lời mời hòa âm, quay MV cho ca khúc Run For The Heart, tôi nhận lời ngay. Tôi cũng mong rằng, chương trình Chạy vì Trái tim 2020 sẽ nhận được sự ủng hộ của thật nhiều người. Càng nhiều người tham gia sẽ giúp càng nhiều trẻ em có được cơ hội phẫu thuật tim miễn phí".

“Chạy vì trái tim” gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Jun Phạm chia sẻ trong phần giao lưu giữa các nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Jun Phạm, một người bạn đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam trong nhiều năm qua cho biết: "Jun rất vinh dự và cảm ơn Nhịp Tim Việt Nam đã cho Jun có cơ hội được tham gia sự kiện Chạy vì Trái tim năm nay. Jun mong sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ cùng tất cả mọi người, cùng chương trình tạo nên thêm nhiều điều kỳ diệu nữa cho những trái tim bé nhỏ."

“Chạy vì trái tim” gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 5.

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ trong phần giao lưu giữa các nghệ sĩ.

Mang thông điệp đầy ý nghĩa "Nối nhịp tim – Vươn mầm sống", Chạy vì Trái tim là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land và chương trình Nhịp Tim Việt Nam tổ chức thường niên nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em. Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 đến nay, sau 7  năm tổ chức liên tục, Chạy vì Trái tim đã vận động được trên 32 tỉ đồng, giúp hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. 

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh