Chi Pu - Đạt G gây xúc động khi viết lại lyrics "Anh Ơi Ở Lại" để chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung

15:30 - 29/10/2020

Chi Pu cùng nam nhạc sĩ Đạt G đã cùng song ca bài hát "Anh Ơi Ở Lại" nhưng được viết lyrics hoàn toàn mới để làm nên món quà tinh thần gửi đến người dân miền Trung.

Mới đây, Chi Pu đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip có tên Nắm Tay Vượt Qua - ca khúc được làm mới lại trên giai điệu bản hit Anh Ơi Ở Lại. Đây được xem là món quà tinh thần mà cô cùng nam nhạc sĩ Đạt G, pianist Cà Pháo muốn dành tặng cho những người dân đang ngày đêm đối mặt với thiên tai bão lụt. 

Cũng trên dòng trạng thái, Chi Pu đã viết thêm đôi lời tâm sự để sẻ chia nỗi đau đến đồng bào miền Trung. Chi Pu hy vọng tất cả sẽ chung tay đóng góp tuỳ theo sức của mình để giúp đồng bào mau chóng vượt qua và trở lại cuộc sống như trước. 

Clip Chi Pu - Đạt G thể hiện Nắm Tay Vượt Qua trên giai điệu của ca khúc gốc Anh Ơi Ở Lại

Chi Pu - Đạt G gây xúc động mạnh khi viết lại toàn bộ lyrics Anh Ơi Ở Lại để chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung - Ảnh 2.

Đoạn clip và dòng trạng thái chia sẻ của Chi Pu trên trang cá nhân

Theo chia sẻ của Chi Pu, ca khúc Anh Ơi Ở Lại đã được Đạt G cùng ekip viết lại 2 phần lời hoàn toàn mới để thực hiện nên món quà tinh thần gửi đến người dân miền Trung. Với sự trợ giúp của nghệ sĩ piano, Chi Pu - Đạt G đã cùng song ca và hát live toàn bộ ca khúc Nắm Tay Vượt Qua. 

Bằng tất cả những cảm xúc đang có, không khó để khán giả cảm nhận được tình cảm mà Chi Pu cùng Đạt G đặt vào trong từng lời bài hát. Ở cuối đoạn clip, Chi Pu không quên gửi lời cầu chúc đến tất cả đồng bào miền Trung sẽ bình an và vượt qua nỗi đau vô cùng lớn này. 

Chi Pu - Đạt G gây xúc động mạnh khi viết lại toàn bộ lyrics Anh Ơi Ở Lại để chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung - Ảnh 3.

Chi Pu - Đạt G thể hiện ca khúc Nắm Tay Vượt Qua.

Chi Pu - Đạt G gây xúc động mạnh khi viết lại toàn bộ lyrics Anh Ơi Ở Lại để chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung - Ảnh 4.

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng dành lời khen cho giọng hát live của Chi Pu.

Chi Pu - Đạt G gây xúc động mạnh khi viết lại toàn bộ lyrics Anh Ơi Ở Lại để chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung - Ảnh 5.

Những lời chia sẻ đầy cảm xúc của Chi Pu ở cuối đoạn clip.

Anh Ơi Ở Lại là bản hit trong sự nghiệp được Chi Pu từng ra mắt vào cuối tháng 4/2019. Ca khúc có thể xem là cú chuyển mình đáng khích lệ của Chi Pu khi đã nhận được nhiều bình luận tích cực của khán giả. Từ giọng hát đến cách thể hiện cảm xúc đều được số đông người hâm mộ đánh giá cao. Dù đã ra mắt được hơn 1 năm nhưng Anh Ơi Ở Lại vẫn là một sản phẩm luôn được khán giả nhắc nhớ tới. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã thu về hơn 91 triệu lượt xem trên YouTube. 

MV Anh Ơi Ở Lại - Chi Pu

An Nhi (Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›