Chiến thắng đầu tiên tại sân chơi V.League, tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho thấy rất lì lợm

14:30 - 08/06/2020
Chiến thắng đầu tiên tại sân chơi V.League, tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho thấy rất lì lợm

(Dân sinh) - Với chiến thắng 2-0 trước Than Quảng Ninh lượt trận vòng 3, V.League 2020 tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã cho thấy độ lì lợm của mình, dù 2 trận đấu vòng 1 và vòng 2 trước đó, CLB này đã trắng tay.

Chiến thắng đầu tiên tại sân chơi V.League, tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho thấy rất lì lợm - Ảnh 1.

Một pha bóng giữa Than Quảng Ninh (xanh) và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (đỏ)

Với chiến thắng trước Than Quảng Ninh tại lượt trận vòng 3 V.League 2020 ngay trên sân khách Cẩm Phả vào chiều 6/6, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không giấu hết cảm xúc chia sẻ: "Đây là chiến thắng đầu tiên tại V. League của tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. đồng thời là chiến thắng đầu trên sân chơi này trong sự nghiệp huấn luyện của tôi, dư âm của cảm giác thật ngọt ngào này sẽ không bao giờ phai trong trái tim tôi!

Chiến thắng này bắt đầu mở ra một kỉ nguyên mới, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của bóng đá Hà Tĩnh trên bản đồ bóng đá nước nhà".

HLV Phạm Minh Đức cho rằng, chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng với sự đầu tư và tinh thần thi đấu khát khao giành chiến thắng của các cầu thủ. Ở 2 lượt đầu trước đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thất thủ trước Viettel trên sân nhà trong ngày đầu mở màn và trước Nam Định trên sân khách vòng đấu thứ 2 nhưng không nao núng một chút nào về tâm lý. Bản lĩnh của đội bóng này được thể hiện bằng chiến thắng 2-0 trước Quảng Ninh đã cno thấy họ là đội bóng rất lí lợm, không hề dễ bị bắt nạt.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ còn gặp những trận đấu đầy khó khăn trong khuôn khổ V.League 2020 ở phía trước, nhưng thầy trò HLV Phạm Minh Đức sẽ biết cách làm thế nào để chắt chiu từng điểm số để trụ hạng ở mùa giải đầu tiên.

Cuối tuần này, Hồng Lĩnh sẽ bước vào loạt trận thứ 4 V.League 2020 gặp Hà Nội FC, một đội bóng đang được đánh giá rất cao với giàn cầu thủ nhiều ngôi sao, nhưng người hâm mộ Hà Tĩnh vẫn có quyền hy vọng đội bóng con cưng của sẽ có điểm.


NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›