Cờ đỏ sao vàng bày bán tràn ngập các tuyến đường trung tâm TP.HCM

19:56 - 24/01/2019

Chiều 24/1, dọc trên các tuyến đường trung tâm ở TP.HCM cờ đỏ sao vàng, băng rôn…được bày bán để phục vụ cho các CĐV cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam tranh tài với đội tuyển Nhật Bản sẻ diễn ra 20h tối nay.

Theo ghi nhận của PV báo Dân sinh, từ chiều nay 24/1, các tiểu thương buôn bán bách hóa, người buôn bán thời vụ đã bày bán nhiều lá cờ đỏ sao vàng, áo Việt Nam, kèn, băng rôn dọc các tuyến đường ở trung tâm TP.HCM.

Anh Lê Văn Thông (quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: “Tối này là trận đấu tứ kết Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản sẽ được diễn ra. Rất nhiều CĐV sẽ hết mình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam để phục vụ nhu cầu của các CĐV nên tôi đã nhập một số cờ đỏ sao vàng, kèn… bày ra bán để kiếm thêm thu nhập”.

Từ đầu giờ chiều người dân đã bày bán cờ đỏ sao vàng trên các tuyến đường trung tâm TP.HCM.

 

Chị Nguyễn Thị Hoa (quận 3, TP.HCM) chia sẻ: “Tối nay đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tranh tài với đội Nhật Bản, tôi tin rằng đội tuyển của chúng ta sẽ giành chiến thắng, tôi tin vào Quang Hải, Công Phượng…tin vào đội tuyển Việt Nam. Việt Nam vô địch!”.

Anh Nguyễn Thêm (quận 12, TP.HCM) chia sẻ: “Cảm giác bây giờ của tôi rất hồi hộp, tôi đang đếm từng phút để được xem trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản 20h tối nay. Nếu Việt Nam giành chiến thắng tôi sẽ cùng những người bạn cầm lá cờ Việt Nam chạy quanh thành phố để ăn mừng”.

Một số hình ảnh do PV báo Dân Ssnh ghi lại.

Cờ đỏ sao vàng, kèn, băng rôn... được bày bán để phục vụ cho CĐV cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Người buôn bán thời vụ tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng, CĐV sẽ "đi bão" ăn mừng nên nhập nhiều kèn để bán.

Nhiều em nhỏ cũng phụ bố mẹ đứng ở các ngã tư trung tâm thành phố bán cờ đỏ sao vàng.

Gần đến giờ thi đấu nhiều CĐV đã mua lá cờ, băng rôn để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

19h tối 24/1, người dân đổ về trung tâm quận 1, TP.HCM để xem và cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu.

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›