Chìm phà trên sông Đồng Nai, nhiều người nhảy xuống sông thoát thân

09:07 - 05/05/2017

Vụ chìm phà xảy ra khoảng 10 giờ sáng 4/5 đã nhấn chìm một xe tải và nhiều xe gắn máy, rất may không có thiệt hại về người.

 

Một vụ chìm phà xảy ra trên sông Đồng Nai đoạn qua xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai nhấn chìm phà cùng một xe tải chở vật liệu xây dựng và nhiều xe gắn máy, rất may không có thiệt hại về người. 

Theo những người chứng kiến, khi phà vừa rời bến thì bất ngờ bị nghiêng và chìm xuống sông. Lúc này trên xe có nhiều người cùng một xe tải chở vật liệu xây dựng và một số xe gắn máy. Khi phà chìm, những người có mặt trên phà đã kịp thời nhảy xuống sông, bơi lên bờ an toàn, nhưng các phương tiện, tài sản trên phà thì không cứu được.

 

Hiện trường vụ chìm phà (Ảnh: CTV).

  

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tham gia công tác cứu hộ; tiến hành trục vớt phà và các phương tiện bị chìm theo, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Tại chính nơi xảy ra vụ tai nạn chìm phà, cây cầu treo Tà Lài nối xã Tà Lài với trung tâm huyện Tân Phú đã bị sập giữa tháng 11/2016. Do cầu sập, người dân bắt buộc phải đi lại bằng phà.

(Xuân Lượng/VOV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›