Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế ở Hàn Quốc

07:25 - 13/05/2020
Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế ở Hàn Quốc

2 cô nàng trainee này từng tham gia vào các show thực tế đình đám như "Produce 48" & "Idol School".

Môi trường sống có thể ảnh hưởng đến phong cách của một con người và 2 trường hợp sau đây chính là ví dụ cụ thể nhất. Heo Yunjin là thực tập sinh sinh năm 2001 từng gây ấn tượng cực mạnh với khán giả nhờ giọng hát cao vút đầy nội lực trên "Produce 48". Cô nàng mang quốc tịch Mỹ và mới trở về Hàn Quốc được ít năm để làm thực tập sinh.

Khi sinh sống ở nước ngoài, Yunjin sở hữu ngoại hình vô cùng cá tính với làn da nâu khỏe mạnh cùng phong cách thời trang quyến rũ. Nhưng khi trở về Hàn Quốc chẳng bao lâu, nữ trainee đã hoàn toàn lột xác với hình ảnh ngọt ngào cùng làn da trắng lên trông thấy.

Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế: Ở Hàn thì da trắng đáng yêu, ra nước ngoài da ngăm sexy hơn hẳn! - Ảnh 1.

Heo Yunjin khi sinh sống ở nước ngoài (trái) và khi tham gia "Produce 48" tại Hàn Quốc

Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế: Ở Hàn thì da trắng đáng yêu, ra nước ngoài da ngăm sexy hơn hẳn! - Ảnh 2.
Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế: Ở Hàn thì da trắng đáng yêu, ra nước ngoài da ngăm sexy hơn hẳn! - Ảnh 3.
Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế: Ở Hàn thì da trắng đáng yêu, ra nước ngoài da ngăm sexy hơn hẳn! - Ảnh 4.

Nhìn cứ tưởng 2 người khác nhau

Ngược lại với Heo Yunjin là cựu thực tập sinh nhà SM - Seo Herin từng tham gia show thực tế "Idol School". Cô bạn có phong cách trong sáng, đáng yêu khi còn hoạt động tại Hàn Quốc nhưng khi trở về Anh Quốc, Herin lập tức ăn mặc sexy hơn hẳn cùng mái tóc bạch kim và làn da đã không còn trắng sứ như lúc ở Hàn nữa.

Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế: Ở Hàn thì da trắng đáng yêu, ra nước ngoài da ngăm sexy hơn hẳn! - Ảnh 5.

Herin khi tham gia "Idol School" tại Hàn (trái) và sau khi trở về nước Anh

Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế: Ở Hàn thì da trắng đáng yêu, ra nước ngoài da ngăm sexy hơn hẳn! - Ảnh 6.
Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế: Ở Hàn thì da trắng đáng yêu, ra nước ngoài da ngăm sexy hơn hẳn! - Ảnh 7.
Choáng với sự lột xác của 2 cựu thí sinh show thực tế: Ở Hàn thì da trắng đáng yêu, ra nước ngoài da ngăm sexy hơn hẳn! - Ảnh 8.

Mái tóc được nhuộm bạch kim và phong cách sexy hơn hẳn

(Nguồn tham khảo: VKR)

Angus

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›