THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2023 01:29

"Chơi lớn" cầu hôn lãng mạn trên đỉnh núi, cặp đôi ngã xuống vực

Màn cầu hôn lãng mạn đã biến thành tai họa khi điểm đến của cặp đôi sau đó là phòng cấp cứu của bệnh viện.

Vụ việc xảy ra ngày 31/12/2020 tại Falkert (Carinthia, Áo). Để có màn cầu hôn đáng nhớ, một chàng trai 27 tuổi đã rủ bạn gái 32 tuổi leo lên núi rồi ngỏ lời.

Có lẽ vì quá bất ngờ, cô bạn gái sau khi nói "Em đồng ý" đã nhảy cẫng lên rồi rơi xuống vách núi cao 200m khiến bạn trai chết lặng. Thấy bạn gái ngã, chàng trai đã lao theo cố cứu cô. Nhưng do trơn trượt vì tuyết rơi dày, động tác cũng không đủ nhanh nên anh không túm được bạn gái mà lại rơi xuống theo.

Chơi lớn cầu hôn lãng mạn trên đỉnh núi, cặp đôi ngã xuống vực - Ảnh 1.

Núi Falkert (Carinthia, Áo)- nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Daily Mail

May mắn, người phụ nữ 32 tuổi rơi xuống thảm tuyết phía dưới, bất tỉnh do bị chấn động, còn chàng trai rơi khoảng 15m và bám được vào một vách đá, treo lơ lửng trên đó. Một người leo núi nhìn thấy hai nạn nhân nên đã gọi cứu hộ.

Khi được đưa vào viện, chàng trai bị rạn xương sống còn cô gái chỉ bị xây xát nhẹ, không có chấn thương nghiêm trọng khác. Một cảnh sát tiếp nhận vụ việc cho hay, hai người đã cực kỳ may mắn bởi nếu không có lớp tuyết dày thì chắc chắn mọi việc đã khác. "Có lẽ các cặp đôi khác cũng cần rút kinh nghiệm là đừng bao giờ cầu hôn ở những nơi chênh vênh, nguy hiểm, dù muốn ấn tượng đến đâu đi nữa", vị cảnh sát nói.

Trong khi đó, chàng trai chia sẻ khi nằm trên giường bệnh: "Tôi không nghĩ buổi cầu hôn của mình lại đáng nhớ hơn mức dự tính. Rất may chúng tôi vẫn còn sống để nhìn thấy nhau".


PV (T/H)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Hướng dẫn đăng ký cấp hộ chiếu trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký cấp hộ chiếu trực tuyến

Để thực hiện thủ tục cấp, đổi hộ chiếu online, làm hộ chiếu gắn chíp trực tuyến, người dân thực hiện các bước đăng ký cấp hộ chiếu phổ thông trên cổng dịch vụ công quốc...
18 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh