THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 04:08

Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả nhận không ra

Mới đây, bầu show Quang Cường - anh trai ca sĩ Quang Hà - gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mới của đạo diễn Quang Huy - chồng cũ Phạm Quỳnh Anh.

Quang Cường vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi ngoại hình của đạo diễn chàng trai năm ấy, anh cho biết, Quang Huy thời gian qua giảm tới 32kg.

Bầu show Quang Cường chia sẻ "110kg mà em đã giảm còn 78kg, giờ gọi là hotboy Nguyễn Quang Huy, trân trọng em. Bầu show và lăng-xê ca sĩ số 1 Việt Nam".

Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả nhận không ra - Ảnh 1.

Theo dõi trang cá nhân của Quang Huy, đã hơn 1 năm rồi anh không chia sẻ hình ảnh bản thân lên mạng xã hội. Vì thế, hình ảnh mới nhất của chồng cũ Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người nhận không ra.

Về sự "lột xác" của Quang Huy, dân mạng hết lời khen ngợi như "trẻ ra chục tuổi", "đẹp trai phong độ", "giảm cân tốt cho sức khỏe", "nhìn chẳng khác gì hot boy’’….

Quang Huy là đạo diễn kiêm ông bầu nổi tiếng của showbiz Việt, sở hữu công ty giải trí. Anh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh từng có 16 năm bên nhau, tuy nhiên cuộc hôn nhân của cả hai đã kết thúc vào năm 2018.

Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả nhận không ra - Ảnh 2.

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc 2 con gái đang tuổi ăn tuổi học. Thi thoảng cả hai vẫn gặp gỡ trong những dịp đặc biệt của các con.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh