THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 09 NĂM 2023 09:56

Chủ thẻ đồng thương hiệu SHB – FCB Mastercard có cơ hội đến SVĐ Camp Nou

Sau hơn 3 tháng kể từ khi chính thức ký kết hợp tác chiến lược, SHB và Câu lạc bộ Bóng đá Barcelona cho ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu đầu tiên: Thẻ Tín dụng Quốc tế SHB – FCB MasterCard. Khách hàng sử dụng thẻ SHB – FCB MasterCard, bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích vượt trội của thẻ, được kết nối với các thần tượng của mình, sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn trong chương trình “Đường tới Camp Nou” từ nay đến 04/09/2016, đặc biệt sẽ có cơ hội được đến sân vận động Camp Nou xem các siêu sao của FC Barcelona thi đấu

Ngay sau khi chính thức hợp tác chiến lược đồng thương hiệu vào tháng 3/2016 vừa qua, SHB và Câu lạc bộ Bóng đá Barcelona (CLB Barca) đã bắt tay ngay vào việc nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu đầu tiên: Thẻ Tín dụng Quốc tế SHB - FCB MasterCard. Không chỉ đem lại những lợi ích vượt trội của thẻ tín dụng quốc tế, thẻ SHB - FCB MasterCard thực sự kết nối những người hâm mộ bóng đá nói chung và CLB Barca nói riêng với những thần tượng của mình và nền bóng đá đỉnh cao thế giới; đem lại cơ hội được tiếp cận, cảm nhận hàng ngày, hàng giờ ngọn lửa đam mê và tinh thần bóng đá.

Chủ thẻ SHB - FCB MasterCard sẽ có cơ hội được đến sân vận động Camp Nou xem các siêu sao của FC Barcelona thi đấu

 Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm, từ nay đến 04/09/2016, chủ thẻ SHB - FCB MasterCard còn được tận hưởng nhiều ưu đãi vượt trội với chương trình “Đường tới Camp Nou”:  

-         Khách hàng phát hành và kích hoạt thẻ sẽ được dành tặng ngay bút ký FC Barcelona.

-         Khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ SHB - FCB MasterCard, bên cạnh việc được hoàn tiền lên tới 1.000.000 VND, sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng vô cùng hấp dẫn nếu có mức chi tiêu cao nhất trong từng thời kỳ:

  • Quà tặng mỗi tuần: Áo đấu FC Barcelona authentic
  • Quà tặng mỗi tháng: Áo và bóng đấu FC Barcelona có chữ ký của các cầu thủ dành cho 03 chủ thẻ.
  • Quà tặng cuối chương trình: 02 chủ thẻ có tổng chi tiêu cao nhất trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng chuyến du lịch đến Thành phố Barcelona, thăm sân vận động Camp Nou và xem CLB Barca thi đấu..

 Sở hữu thẻ SHB – FCB MasterCard, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ SHB và CLB Barca dành riêng cho thẻ đồng thương hiệu SHB – FCB MasterCard:

-         Giảm giá 5% khi mua hàng tại website chính thức của FC Barcelona http://www.fcbarcelonastoreasia.com/shb hoặc tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm của Câu lạc bộ tại sân vận động Camp Nou - Thành phố Barcelona (Tây Ban Nha);

-         Tích lũy điểm đổi dặm thưởng của Vietnam Airlines;

-         Ưu tiên tham gia các chương trình, sự kiện của SHB xây dựng hướng tới hội cổ động viên FC Barcelona tại Việt Nam.

-         Ưu đãi giảm giá tại các Điểm bán hàng trong cộng đồng SHB Link….

 “Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược đồng thương hiệu giữa SHB và FC Barcelona được tạp chí The Aisan Banker đánh giá là thương vụ hợp tác thành công của những thương hiệu hàng đầu và trao tặng giải thưởng Sáng kiến thương hiệu tốt nhất Việt Nam trong Hội nghị thượng đỉnh các ngân hàng Châu Á 2016. Điều đó chứng tỏ sự kỳ vọng, đón đợi những sản phẩm đồng thương hiệu mà chúng tôi đang triển khai không chỉ có từ khách hàng trong lãnh thổ Việt Nam, mà còn ở thị trường quốc tế. Với sản phẩm thẻ tín dụng SHB – FCB MasterCard lần này, khách hàng không chỉ được tiếp cận với phương thức chi tiêu hiện đại, được hưởng rất nhiều ưu đãi từ SHB và FC Barcelona, mà quan trọng hơn, đây thực sự là sản phẩm tinh thần của những người yêu bóng đá!” - Tổng giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê chia sẻ về thẻ đồng thương hiệu SHB – FCB MasterCard.

 Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu SHB - FCB MasterCard được SHB sử dụng công nghệ thẻ Chip EMV hiện đại bảo mật, dễ dàng thanh toán mọi lúc, thuận tiện khi giao dịch ở nước ngoài. Đặc biệt chủ thẻ được miễn phí phát hành thẻ, lãi suất thẻ cạnh tranh, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.

HUY LINH/Lao động và Xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh