THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 11:15

Chủ tịch tỉnh Bình Dương yêu cầu tiếp tục tìm kiếm nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke

(Dân sinh) - Ông Võ Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu các lực lượng tiếp tục tập trung tìm kiếm các nạn nhân trong vụ cháy, vì có thể nhiều người đang mắc kẹt chưa được tìm thấy.

Liên quan vụ cháy quán karaoke khiến 12 người chết ở TP Thuận An (Bình Dương), trưa ngày 7/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết đã phân công Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương Mai Hùng Dũng đến hiện trường vụ cháy để trực tiếp chỉ đạo công tác dập lửa, cứu hộ, cứu nạn. 

Chủ tịch tỉnh Bình Dương yêu cầu các lực lượng tiếp tục tập trung tìm kiếm các nạn nhân trong vụ cháy, vì có thể nhiều người đang mắc kẹt chưa được tìm thấy.  

Lực lượng công an đã huy động 8 xe chữa cháy,...cùng 66 cán bộ chiến sĩ thực hiện công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Lực lượng công an đã huy động 8 xe chữa cháy,...cùng 66 cán bộ chiến sĩ thực hiện công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Trưa cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương có thông tin ban đầu về vụ cháy xảy ra tại quán karaoke An Phú (phường An Phú, TP Thuận An). Theo công an tỉnh Bình Dương, đám cháy được phát hiện vào khoảng hơn 20 giờ ngày 6/9 tại tầng hai của quán karaoke. Sau đó, lửa lan nhanh khiến mọi người trong quán hoảng loạn bỏ chạy.

Lực lượng công an đã huy động 8 xe chữa cháy, 2 xe thang, 1 xe trạm bơm, xe chỉ huy cùng 66 cán bộ chiến sĩ thực hiện công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. 

Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng xác định có 12 người đã tử vong, 3 người nguy kịch, tiên lượng xấu. 

PV

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh