Chủ tịch tỉnh gói bánh chưng Tết cùng trẻ em Làng SOS Huế

08:39 - 08/02/2021

Đến thăm Làng trẻ em SOS Huế, ông Phan Ngọc Thọ đã cùng gói bánh chưng, động viên, mừng tuổi cho các em không may có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại đây.

Chủ tịch tỉnh gói bánh chưng Tết cùng trẻ em Làng SOS Huế - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ cùng gói bánh tét với các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Huế

Chiều 7/2, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã dành thời gian đến thăm tết làng trẻ em SOS sớm hơn để cùng tham gia các hoạt động gói bánh chưng, bánh tét với cán bộ, giáo viên, nhân viên, các mẹ nuôi dưỡng các cháu không may mắn đang được chăm sóc tại ngôi nhà chung này. Ông Thọ tận tay gói những chiếc bánh chưng, bánh tét cùng các cháu làng trẻ em SOS, trao gửi niềm yêu thương, sẻ chia với các cháu có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Vừa làm bánh, Chủ tịch Phan Ngọc Thọ cũng kể cho các cháu nghe những câu chuyện vượt khó để động viên các cháu học tập tốt hơn, sau này trở thành người tốt, người có ích cho xã hội, trở lại Làng SOS để tiếp tục nâng đỡ cho các em nhỏ.

Cùng với hoạt động gói bánh chưng, bánh tét, Chủ tịch Phan Ngọc Thọ cũng đã lì xì mừng tuổi mới cho các em, mừng tuổi và tặng quà cảm ơn các mẹ ở trung tâm đã tận tâm, tận tụy nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu như một đại gia đình thân thương và trách nhiệm.

Với sự quan tâm đặc biệt, gần gũi thân thương của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ, các em cũng như cán bộ, các mẹ, giáo viên, nhân viên Làng SOS thấy ấm áp hơn khi tết về.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, sau gần 20 năm hoạt động, Làng trẻ em SOS Huế luôn là địa chỉ tin cậy, có uy tín và trách nhiệm trong công tác chăm sóc lâu dài các cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh. Nơi đây đã giúp cho các cháu có một tuổi thơ hạnh phúc, có một mái ấm gia đình, một tương lai tốt đẹp.

Chủ tịch tỉnh gói bánh chưng Tết cùng trẻ em Làng SOS Huế - Ảnh 2.

Lì xì tết cho các em

Ông Phan Ngọc Thọ bày tỏ sự vui mừng khi thấy các cháu nơi đây được chăm sóc, quan tâm và đón tết vui vẻ, ấm cúng như ở nhà mình. Đây là một sự nỗ lực và tình cảm lớn lao của Làng SOS, của xã hội để bù đắp những thiệt thòi trong cuộc sống cho các em.

Nhân dịp Xuân mới đến, ông Thọ thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời chúc tới các thầy, cô giáo, các mẹ, nhân viên và trẻ em làng SOS Huế một năm mới an khang – thịnh vượng, đón mùa xuân mới tràn ngập niềm vui và tình yêu thương của cả cộng đồng. Đồng thời mong cán bộ, giáo viên, các mẹ của Làng SOS Huế chuẩn bị chu đáo để các cháu có điều kiện đón tết, vui xuân đầm ấm, hạnh phúc và đủ đầy như các bạn cùng trang lứa khác.

CAO TIẾN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›