CHỦ NHẬT, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2022 04:26

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang: "Người dân về tới địa phương thì phải tiếp đón và chăm lo cho bà con một cách chu đáo"

(Dân sinh) - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình khẳng định: Lãnh đạo tỉnh An Giang luôn giữ quan điểm “người dân về tới địa phương thì phải tiếp đón và chăm lo cho bà con một cách chu đáo”.

Công an tỉnh An Giang vừa tổ chức trao tặng 50 tấn gạo, 48.000 hộp sữa, 70.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 2.000 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 và 20.000 phần thuốc xông cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang, qua đó gửi đến người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhất là số bà con từ TP.HCM và các tỉnh lân cận về quê mấy ngày gần đây.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp thiết thực, hiệu quả của Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang cũng như cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh An Giang trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, hỗ trợ bà con nhân dân trong thời gian qua.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trong giai đoạn khó khăn hiện nay, chính sự đoàn kết, đồng hành, hỗ trợ hết mình trên mọi “mặt trận”, từ sức lực, vật lực và tinh thần của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, bà con nhân dân, nhất là lực lượng Công an toàn tỉnh sẽ là niềm tin, tạo ra sức mạnh và sự lan tỏa rộng khắp trong xã hội, để người dân có thêm nghị lực “chiến thắng” dịch bệnh, góp phần cùng các cấp chính quyền tỉnh An Giang sớm đẩy lùi đại dịch.

Công an tỉnh An Giang vừa tổ chức trao tặng 50 tấn gạo, sữa và thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19,...cho người dân khó khăn.

Công an tỉnh An Giang vừa tổ chức trao tặng 50 tấn gạo, sữa và thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19,...cho người dân khó khăn.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang khẳng định: Lãnh đạo tỉnh An Giang luôn giữ quan điểm “người dân về tới địa phương thì phải tiếp đón và chăm lo cho bà con một cách chu đáo”. Qua đó, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị các ngành, các cấp và các địa phương trong tỉnh nỗ lực hơn nữa, kịp thời tiếp nhận, bố trí ăn uống và đảm bảo đưa, đón bà con về các địa phương trật tự, an toàn, chu đáo, đảm bảo “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trân trọng và ghi nhận tấm lòng của Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang và và cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh và các nhà hảo tâm, ông Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang cho biết, sau khi tiếp nhận sự hỗ trợ sẽ tiến hành phân bổ về cho các địa phương một cách hài hòa, hợp lý, công bằng, đúng đối tượng, đảm bảo đến tận tay người dân, nhất là số bà con từ TP.HCM và các tỉnh lân cận về quê những ngày gần đây, qua đó giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

KIM ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc rời Hà Nội thăm Hàn Quốc

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc rời Hà Nội thăm Hàn Quốc

9 giờ 45 phút ngày 4/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Hà Nội thăm Hàn Quốc đến ngày 6/12, theo lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol.
4 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh