Chưa rõ ràng tương lai Đoàn Văn Hậu

17:26 - 05/07/2020

CLB Heerenveen không hề tỏ ra thiện chí trong việc giữ lại Văn Hậu dù CLB Hà Nội tuyên bố sẽ hỗ trợ đối tác trả lương cho cầu thủ Thái Bình.

Thông tin trên Người lao động cho hay, theo chia sẻ từ đại diện CLB bóng đá Hà Nội, ngày 2/7, CLB Heerenveen ở giải Vô địch Hà Lan đã gửi email để trả lời về trường hợp của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Đội bóng Hà Lan đã hồi âm muộn tới 4 ngày so với thời hạn mà Hà Nội FC yêu cầu CLB này phải trả lời một cách dứt điểm xoay quanh hậu vệ trái của đội tuyển Việt Nam.

Chưa rõ ràng tương lai Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Văn Hậu có nguy cơ phải trở về Việt Nam

Đại diện lãnh đạo của Hà Nội FC đã bày tỏ sự thất vọng khi cho biết, nội dung lá thư không bàn nhiều về chuyên môn của Văn Hậu

Phía Hà Nội FC cho biết: "Heerenveen gửi thư điện tử cho Hà Nội FC nhưng họ không nói rõ sẽ kí hợp đồng tiếp với Đoàn Văn Hậu hay không? Thậm chí, câu hỏi tiếp theo mà Heerenveen đưa ra chỉ xoay quanh vấn đề tiền bạc, chi trả lương cho Văn Hậu. Họ chỉ hỏi chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính thế nào?".

Trước đó, Hà Nội đã email cho Heerenveen khẳng định sẽ hỗ trợ kinh phí cho đội bóng của Hà Lan để trả lương cho Văn Hậu, với điều kiện đội bóng phải giữ Văn Hậu vì chuyên môn, không phải thương mại. 

Được biết, Hà Nội FC đã một lần nữa gửi thư lại cho đội bóng của Hà Lan, đề nghị họ cần nhanh chóng giải quyết mọi chuyện rõ ràng và dứt điểm.

Theo Báo Giao thông đưa tin, thông tin từ ông Võ Lê Trung, Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao T&T, đơn vị chủ quản của CLB Hà Nội, thương vụ Văn Hậu ở lại Hà Lan đến nay chưa có tiến triển gì.

“Hà Nội sẽ hỗ trợ kinh phí, nhưng Heerenveen cần phải có cam kết giữ Văn Hậu vì chuyên môn, không phải thương mại. Chúng tôi đã gửi thư lại cho đội bóng của Hà Lan, đề nghị họ cần nhanh chóng giải quyết mọi chuyện rõ ràng và dứt điểm”, ông Trung nói thêm.

Vị lãnh đạo Hà Nội FC cũng khẳng định: “Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ tối đa để Văn Hậu được chơi bóng ở châu Âu. Nhưng vì lý do nào đó mà thương vụ này đổ bể thì hi vọng cậu ấy sẽ hiểu”.

Rõ ràng, ông Trung cũng như Hà Nội FC đều hiểu khả năng Văn Hậu phải trở về Việt Nam là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện tại, Văn Hậu vẫn đang ở lại Hà Lan để chờ Heerenveen ra quyết định cuối cùng về tương lai. Dù đội đang nghỉ hè nhưng cầu thủ Việt Nam vẫn duy trì tập luyện.

MỘC MIÊN (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›