THỨ BA, NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2022 07:02

Chung Kết cuộc thi Meeting with PM 2021- King of Kings sẽ tổ chức vào 14h ngày 26/9

(Dân sinh) - Chung Kết Meeting with PM 2021 (chặng 3:King of Kings) sẽ được tổ chức vào 14h ngày 26/9/2021, cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến để tìm ra đội thi xứng đáng nhất.
Chung Kết cuộc thi Meeting with PM 2021- King of Kings sẽ tổ chức vào 14h ngày 26/9 - Ảnh 1.

Chung Kết cuộc thi Meeting with PM 2021 sẽ tổ chức vào 14h ngày 26/9 theo hình thức trực tuyến.

Theo đó, cuộc thi Meeting with PM (MwPM) là một cuộc thi đầu tiên và duy nhất do Khoa Kinh tế Chính trị, Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức. Tuy chỉ mới tổ chức được 2 năm nhưng cuộc thi đang gây dựng một nền móng vững chắc về khơi dậy tinh thần đam mê phát triển những ý tưởng có ích cho xã hội, cũng như đổi mới cơ cấu kinh tế của các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Bên cạnh đó, MwPM còn tạo dựng một lòng tin vững chắc với đối tác, nhà tài trợ, nhà bảo trợ tiềm năng. Vì thế cuộc thi ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Năm 2020, mùa đầu tiên của MwPM với tên gọi "Đối diện với thách thức Covid 19", MwPM đã đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình tìm kiếm, giúp các đội thi phát triển ý tưởng và cách thức ứng xử trước thực trạng Covid-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới. Tuy tổ chức online nhưng MwPM đã gặt hái được những thành công nhất định.

Sau thành công mùa đầu tiên, MwPM trở lại với mùa 2 với tên gọi mới, diện mạo mới với tên gọi "Approaching "Mask" economy". Cuộc thi năm nay với sự gia tăng về độ khó cũng như độ cạnh tranh.

Bên cạnh nhiều đội chủ nhà Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tham dự thì cuộc thi đã thu hút được rất nhiều đội thi đến từ các trường ĐH uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội: Học viện Ngoại giao, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Luật Hà Nội…

Với 3 chặng thi. Chặng 1:Be fast or be last, chặng 2: Showdown. Các đội thi đã tham gia các buổi training, áp dụng những kiến thức đã học hoàn thiện đề án. Chặng 3: King of Kings cho Chung kết được tổ chức vào 14h ngày 26/9/2021 để tìm ra đội thi xứng đáng nhất.

Chung Kết Meeting with PM 2021 hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ, kịch tính và nhiều tình tiết bất ngờ đến giây phút cuối cùng.

Meeting with PM là một sân chơi bổ ích không chỉ giúp sinh viên tăng cường các kỹ năng đàm phán, đề xuất và phản biện các chính sách trong lĩnh vực kinh tế mà còn tạo sự gắn kết, trách nhiệm và tinh thần đồng đội cho các sinh viên trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội và sinh viên các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội.

Thanh Hòa

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh