THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 11:26

Chương trình mới ''Thanh xuân tươi đẹp'' ra mắt mùng 5 Tết Nhâm Dần

Đài Truyền hình Việt Nam sẽ ra mắt chương trình mới “Thanh xuân tươi đẹp”, tập đầu tiên lên sóng vào 20h10 ngày mùng 5 Tết (tức ngày 5-2) trên kênh VTV1. Đây là điểm hẹn cảm xúc đưa người xem trở về với ký ức đẹp đẽ của mỗi người.
1 (1)

“Thanh xuân tươi đẹp” gồm 3 phần: Gặp nhau là thanh xuân, Thanh xuân không phải là thời gian, Thanh xuân là cảm xúc. Trong các phần, khán giả sẽ được gặp gỡ các nhân vật với những ký ức đẹp đẽ của mình, kể lại câu chuyện, những kỷ niệm và kỷ vật của họ để từ đó khán giả có thể bắt gặp chính mình trong những kỷ niệm ấy.

Ở mỗi tập “Thanh xuân tươi đẹp” chứa đựng một chủ đề mới lạ như: Bến xuân, Xe đạp, Tiếng rao đêm, Quyển sách gối đầu, Nơi tình yêu bắt đầu… Tập phát sóng đầu tiên với chủ đề “Bến xuân” sẽ mang đến không khí mùa xuân và tuổi thanh xuân.

Các khách mời sẽ chia sẻ kỷ niệm của mình gắn với Tết cổ truyền qua các thời kỳ. Ngoài ra, khán giả còn được xem các tiết mục nghệ thuật đặc sắc mang đậm không khí xuân như: “Thời thanh xuân sẽ qua”, “Rực rỡ tháng năm”, “Gửi dịu dàng, gửi thanh xuân”… qua giọng ca của Văn Mai Hương, Dương Hoàng Yến, Bảo Trâm. Phần trình diễn thời trang với những chiếc áo khoác bông chần cũng là điểm nhấn của chương trình, gợi nhớ về không khí Tết xưa.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời: NSND Thu Hà, NSƯT Đức Hùng, nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết, nhà báo - nhà văn Trương Quý, diễn viên Thu Quỳnh, ca sĩ Hải Yến, cùng sự dẫn dắt của hai MC Anh Tuấn và Minh Hằng.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh