THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 01:04

Chương trình Nghệ thuật đường phố - vì miền Trung thương yêu

Nhằm kết nối những tấm lòng, những chia sẻ thương yêu của người dân thành phố giúp đỡ người dân vùng lũ lụt, với thiện nguyện, sự nhiệt tình của các nghệ sĩ, ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng, chương trình “Nghệ thuật đường phố - Hạt giống tâm hồn - Vì miền Trung yêu thương” được tổ chức lần đầu tiên tại TP. HCM vào chiều ngày 26/10.

 

Những ngày qua người dân cả nước đang hướng về đồng bào lũ lụt miền Trung đã và đang phải oằn mình chịu đựng, chống đỡ và khắc phục hậu quả lũ lụt thiên tai chưa từng có… Tất cả đều mong người dân nghèo miền Trung có thể gượng dậy sau thiên tai và xây dựng lại cuộc sống mới.

Chương trình Nghệ thuật đường phố"Vì miền Trung thương yêu"

 

Trong bối cảnh đó, nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn gồm Nguyễn Văn Phước – CEO - Sáng lập First News - Trí Việt, nhà văn Trần Nhã Thụy, nhà báo Nguyễn Huy Toàn... đã quyên góp được khoảng hơn 300 triệu đồng và đã chuyển ngay 100 triệu đồng cho nhóm nhà báo thiện nguyện đến miền Trung cứu trợ, đồng thời đoàn sẽ lên đường giúp đồng bào miền Trung vào ngày 29/10 này.

Nhạc sĩ tham dự chương trình

 

Cho đến lúc này, thông tin những gia đình, nạn nhân, hoàn cảnh cần cứu trợ từ vùng lũ lụt vẫn tiếp tục chuyển về. Lúc này, phần lớn bà con không còn rét lạnh, đói ăn, thiếu nước uống, nhưng những gia đình mất đi người thân; nhà cửa tan nát, với hai bàn tay trắng quả thật rất ám ảnh, nhói lòng.

Tiếp tục kết nối những tấm lòng, những chia sẻ thương yêu của người dân thành phố giúp đỡ người dân vùng lũ lụt, với thiện nguyện, sự nhiệt tình của các nghệ sĩ, ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng, đã đồng lòng tổ chức chương trình “Nghệ thuật đường phố - Hạt giống tâm hồn - Vì miền Trung yêu thương” lần đầu tiên tại TP. HCM. 

Nghệ sĩ tham dự chương trình Nghệ thuật đường phố

 

Đây là chương trình nghệ thuật mang phong cách nghệ thuật đường phố, lần đầu tiên xuất hiện ở TP. Hồ Chí Minh. Chương trình do đạo diễn Bùi Sơn Tùng (Tùng John) tổ chức, đạo diễn; Nguyễn Văn Phước, Nguyễn Huy Toàn Thiết kế kịch bản; với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Trang Nhung, nhóm Mắt Ngọc, ca sĩ Đồng Lan, ca sĩ khiếm thị Hà Chương, diễn giả Sơn Lâm, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, quái kiệt Mai Đình Tới, ảo thuật gia Huỳnh Bảo Cường, MC- hoạt náo viên Việt Hồ- Phan Thúc Thắng và nhiều ca sĩ nghệ sĩ khác.. v.v…

Đặc biệt, tất cả các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia chương trình đều không nhận thù lao. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình này, nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn sẽ đi trao trực tiếp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt vào ngày 29 - 30/10/2016.  

Nhóm Mắt Ngọc tham dự chương trình

Bằng tất cả sự nghiêm túc cũng như tấm lòng của mình,những người thực  hiện chương trình đã mang đến một chương trình nghệ thuật hấp dẫn, tạo một nét đẹp văn hóa tại đường sách, đồng thời kêu gọi người dân thành phố, các nhà hảo tâm thưởng thức một chương trình nghệ thuật xúc động đầy tình người, chung một tấm lòng, chia sẻ thương yêu góp sức giúp đỡ người dân miền Trung.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh