THỨ NĂM, NGÀY 20 THÁNG 01 NĂM 2022 03:12

Chương trình "Người Quảng Bình góp cá gửi TP. Hồ Chí Minh"

(Dân sinh) - Sau 20 ngày phát động chương trình, đã có hơn 400 đơn vị, tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chương trình "Người Quảng Bình góp cá gửi TP. Hồ Chí Minh".

Ngày 18/7, Chủ nhiệm CLB Du lịch Quảng Bình Trần Thị Thùy Dung cho biết: "CLB đã chính thức kết thúc chương trình "Người Quảng Bình góp cá gửi TP. Hồ Chí Minh" cùng sự đồng hành, chia sẻ của hơn 400 đơn vị, tổ chức, cá nhân với số tiền 1 tỷ đồng".

CLB Du lịch Quảng Bình thống nhất đóng tài khoản của chương trình sau đúng 20 ngày phát động, để tập trung cho việc thu gom, vận chuyển thêm cá để gửi cho TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian phát động chương trình, CLB đã nhận được sự chia sẻ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và sự kết nối bài bản, khoa học từ nhóm tình nguyện ở TP. Hồ Chí Minh, Công ty vận chuyển Á Châu dành cho chương trình.

Đặc biệt, CLB Du lịch Quảng Bình cũng đã nhận được sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình; Sở Du lịch Quảng Bình; Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch Quảng Bình để chương trình của CLB được thực hiện thuận lợi.

Được biết, trước đó, CLB Du lịch Quảng Bình đã vận chuyển 3 chuyến xe yêu thương chở cả ân tình của người Quảng Bình đưa hơn 16 tấn cá nục, 4 tạ tôm khô, 1 tạ cá khô đến tận tay hỗ trợ bà con trong các khu cách ly tập trung, những người gặp khó khăn, các bếp ăn 0 đồng của TP. Hồ Chí Minh đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

THU HƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh