THỨ BẨY, NGÀY 21 THÁNG 05 NĂM 2022 10:03

Chương trình 'Quà tặng Giáng sinh 2020' tặng 1 tỷ đồng cho những hoàn cảnh khó khăn

(Dân sinh) - Ban tổ chức Chương trình nghệ thuật Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu đã trao 1 tỉ đồng đợt 1 cho các đơn vị, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ.

"Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng tình yêu" là chương trình được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với tâm huyết gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội để thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ, qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ chia sẻ: "Dùng thủ pháp kể chuyện độc đáo, đã mượn hình ảnh Cô bé bán diêm đáng thương để khởi đầu màn trình diễn. Em cô đơn, lạnh lẽo giữa trời giá rét, mơ được trở về nhà với mẹ cha, với gia đình, mơ được gặp bà mình. Nhưng thực tế em vẫn ở đó, một mình và rơi nước mắt, đói lả và ngất xuống đất, không ai đoái hoài. Nhưng một cái kết bất ngờ mở ra đầy tươi sáng, em được bạn bè, những người lạ mặt và cả ông già Noel dang đôi tay ấm nồng để nâng niu, cùng em hòa vào không khí lễ hội vui tươi. Khoảnh khắc tạo nên cung bậc cảm xúc khác lạ, khơi dậy tinh thần san sẻ yêu thương thật mãnh liệt".

Chương trình 'Quà tặng Giáng sinh 2020' tặng 1 tỷ đồng cho những hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Cô bé bán diêm đầm ấm trong vòng tay của mọi người.

TS Đỗ Mạnh Cường đại diện BTC và Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chia sẻ thông điệp của chương trình: "Theo tinh thần 'Năm của Yêu thương' với khẩu hiệu 'Phục vụ trong Yêu thương' cho năm học này, chúng tôi vẫn quyết tâm cùng nhau thực hiện đêm nhạc 'Ánh sáng Tình yêu' này, để rồi, từ tấm lòng hảo tâm của quí vị, chúng ta cùng làm cho lan tỏa ánh sáng tình yêu đến cho những người bất hạnh, những người đang trong sầu thương vất vả, sớm tìm thấy ánh sáng tương lai. Kết quả thu được từ chương trình này cùng với những đóng góp khác nữa của toàn thể các thành viên Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ được chính các học sinh - sinh viên trực tiếp chuyển đến những nơi cần giúp đỡ. Thực thi những bài học yêu thương này sẽ làm cho các em trở nên con người nhân bản toàn diện, làm tươi đẹp cuộc đời các em và góp phần làm tươi sáng tương lai đất nước. Thành quả ấy được vun trồng từ hôm nay, ngay ở đây với sự chung tay của mọi người".

Chương trình nghệ thuật Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng tình yêu là chương trình đầy cảm xúc với sự thăng hoa của tình yêu thương, của tinh thần sẻ chia ấm áp khi Giáng sinh đang đến thật gần.


XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Formosa Hà Tĩnh hỗ trợ hơn 1,6 tỷ đồng làm đường dân sinh

Formosa Hà Tĩnh hỗ trợ hơn 1,6 tỷ đồng làm đường dân sinh

Sáng 21/5, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) phối hợp với UBND xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh), tổ chức lễ bàn giao công trình xây dựng đường dân sinh trên địa...
1 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh