Chuyển tiền tức thì, không lo mất phí qua kênh Ngân hàng điện tử của Bắc Á Bank

14:57 - 03/09/2019
Chuyển tiền tức thì, không lo mất phí qua kênh Ngân hàng điện tử của Bắc Á Bank

(Dân sinh) - Dịch vụ ngân hàng điện tử (ebanking) dần trở thành xu hướng tất yếu, ghi nhận mức độ tăng trưởng ấn tượng cả về số lượng tài khoản, số lượng giao dịch và giá trị giao dịch qua các năm. Bên cạnh những lợi thế về giao dịch 24/24 - không giới hạn không gian hay thời gian, các khách hàng sử dụng ebanking của Ngân hàng TMCP Bắc Á trong tháng 9 này còn được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 25 năm thành lập BAC A BANK (17/9/1994 - 27/9/2019).

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, Việt Nam đang trên đà phát triển ngân hàng số nhờ việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0 với số lượng giao dịch tài chính qua kênh Internet tính đến 31/3/2019 tăng khoảng 66%, giá trị giao dịch tăng khoảng 14% so với cùng kỳ năm 2018; số lượng giao dịch tài chính qua kênh điện thoại di động tăng khoảng 98%, giá trị giao dịch tăng khoảng 232,3% so với cùng kỳ năm 2018 cho thấy dịch vụ ngân hàng điện tử ngày càng phổ biến, quen thuộc với người dùng.

Chỉ cần đăng nhập internet banking hoặc mobile banking, các nhu cầu giao dịch cơ bản của khách hàng đều được đáp ứng như truy vấn tài khoản, thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, quét mã QR… đều được đáp ứng nhanh chóng. 

Ngoài ra, chi phí giao dịch cũng được tiết kiệm đáng kể từ cả phía khách hàng và ngân hàng, ngân hàng điện tử không những mang đến lợi ích đáng kể cho người dùng mà còn góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng - tài chính.

Nhằm tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng cá nhân, BAC A BANK triển khai Chương trình miễn phí chuyển tiền giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) từ ngày 1/9/2019 đến hết ngày 30/9/2019. Trong thời gian này, tất cả khách hàng cá nhân có giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng hoặc chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ được miễn phí giao dịch mà không giới hạn số lần giao dịch.

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên BAC A BANK Internet Banking hoặc Mobile Banking, khách hàng có thể chuyển tiền ngay tức thì, mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng về phí giao dịch. Khách hàng cũng có thể lưu thông tin thụ hưởng để tiện dụng hơn cho những lần chuyển khoản kế tiếp, đồng thời có thể dễ dàng tra cứu lịch sử giao dịch để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân. Quan trọng hơn hết, mọi giao dịch chuyển tiền đều đảm bảo tính an toàn, bảo mật và chính xác tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 (miễn phí).

Minh Tiến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›