Những giọng ca trong khúc vượt thời gian

05:42 - 23/05/2016

Ca sĩ Nhật Hạ trở lại với Tình khúc vượt thời gian sau một thời gian dài vắng bóng. Cô khoe nhan sắc lộng lẫy và đôi chân dài miên man trong khi biểu diễn một ca khúc Trịnh Công Sơn. Một tên tuổi nữa vắng bóng khá lâu trên sân khấu cũng trở lại trong chương trình là ca sĩ Thanh Hoa.

 

Tình khúc vượt thời gian tháng 5 sẽ tái ngộ khán giả bằng chủ đề Chuyện tình buồn. Xuất hiện trong chương trình là các giọng ca Ngọc Sơn, Nhật Hạ, Thanh Hoa, Kasim Hoàng Vũ, Đông Đào, Phương Giao… Chương trình sẽ dành thời lượng cho những tình khúc buồn nổi tiếng của nhạc xưa.

Ca sĩ Nhật Hạ

 

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian, nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ sẽ trở lại cùng với phong cách sang trọng, quý phái của mình. Không chỉ sở hữu một giọng hát cảm xúc mà Nhật Hạ còn có một vóc dáng, ngoại hình đẹp lộng lẫy. Cô từng là một người mẫu ở hải ngoại.

Xem Nhật Hạ trên sân khấu không chỉ là thưởng thức giọng hát mà còn xem cô trình diễn với trang phục được Thiết kế riêng, cách trình diễn thu hút. Cô xuất hiện trong chương trình với hai ca khúc nổi tiếng Ru đời đi nhé (Trịnh Công Sơn) và Vũng lầy của chúng ta (Lê Uyên Phương). Sân khấu chương trình cũng sẽ được dàn dựng đặc biệt để phù hợp với trang phục, cách biểu diễn của nữ ca sĩ. Sự trẻ đẹp cùng dáng vóc “không tuổi” của cô khiến nhiều đồng nghiệp trẻ phải thốt lên lời khen ngợi. Nhật Hạ cho biết cô giữ gìn vóc dáng rất kỹ, thường xuyên tập thể thao và có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Tham gia trong chương trình Tình khúc vượt thời gian còn có những tên tuổi như Ngọc Sơn, Thanh Hoa, Phương Giao, Đông Đào, Thụy Long bên cạnh các ca sĩ trẻ Kasim Hoàng Vũ, Triệu Long, Thu Hằng, ca sĩ hải ngoại Tường Nguyên… Các nghệ sĩ tham gia sẽ là người kể những câu chuyện buồn trong tình cảm thông qua các ca khúc: Tình phụ (Đỗ Lễ), Đêm cuối cùng (Phạm Đình Chương), Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa), Yêu một mình (Trịnh Lâm Ngân), Cho người tình lỡ (Hoàng Nguyên), Khi người yêu tôi khóc (Trần Thiện Thanh)…

Những ca sĩ danh tiếng tham gia Tình khúc vượt thời gian tháng 5

Pha Lê/ Lao động và Xã hội

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›