CHỦ NHẬT, NGÀY 02 THÁNG 10 NĂM 2022 05:07

Chuyến xe sum vầy lăn bánh đưa thanh niên công nhân về quê đón tết

Năm nay, ban tổ chức chương trình “Chuyến xe Thanh niên công nhân – Chuyến xe sum vầy” đã hỗ trợ 2.270 vé và quà tết cho thanh niên công nhân khó khăn về quê. Không chỉ được hỗ trợ vé xe, mỗi bạn trẻ còn được nhận phần quà trị giá 500.000 đồng.

Theo Sài gòn Giải phóng, sáng 19/1, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Thành đoàn TNCS TPHCM phối hợp Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Yeac) TPHCM tổ chức lễ tiễn thanh niên công nhân về quê trên “Chuyến xe Thanh niên công nhân – Chuyến xe sum vầy” năm 2020.

Chương trình đã hỗ trợ 16 xe đưa thanh niên công nhân có quê tại 4 tỉnh: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hoá về quê sum họp cùng gia đình trong dịp xuân về.

Năm nay, ban tổ chức đã hỗ trợ 2.270 vé và quà tết cho thanh niên công nhân khó khăn về quê. Không chỉ được hỗ trợ vé xe, mỗi bạn trẻ còn được nhận phần quà trị giá 500.000 đồng.

Chuyến xe sum vầy lăn bánh đưa thanh niên công nhân về quê đón tết - Ảnh 1.

Không chỉ hỗ trợ vé xe, ban tổ chức còn tặng mỗi thanh niên công nhân một phần quà

Đây là năm thứ 12 chuyến xe Thanh niên công nhân đồng hành để chăm lo cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là công nhân trẻ có quê tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc, vùng bị lũ lụt.

Hoạt động nhằm góp phần mang lại không khí ấm áp, hạnh phúc trong ngày tết cổ truyền và niềm vui sum họp bên gia đình cho những thanh niên công nhân xa quê hương. Đồng thời, đây cũng là việc làm ý nghĩa hỗ trợ, khích lệ, động viên thanh niên công nhân khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Chuyến xe sum vầy lăn bánh đưa thanh niên công nhân về quê đón tết - Ảnh 3.

Chuyến xe sum vầy đưa công nhân về quê đã xuất phát từ TP nghĩa tình

HOÀNG MINH (thực hiện)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh