CLB bóng đá đầu tiên tại Việt Nam có Linh vật

10:43 - 04/03/2020
CLB bóng đá đầu tiên tại Việt Nam có Linh vật

Linh vật của CLB HAGL là chú hổ rừng Tây Nguyên

(Dân sinh) - Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai vừa chính thức có buổi lễ ra mắt linh vật đại diện cho đội bóng. Đây là câu lạc bộ bóng đá đầu tiên có hình ảnh linh vật riêng.

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) lựa chọn Mascot (linh vật) là chú hổ rừng Tây Nguyên để đồng hành trong mọi hoạt động của đội bóng từ mùa giải 2020.

Theo CLB HAGL thì hình tượng chú hổ thể hiện sức mạnh, sự khéo léo, can trường nhưng cũng trẻ trung, đáng yêu, đẹp mắt giống phong cách thi đấu của các cầu thủ HAGL. Trang phục của chú hổ còn có sự kết hợp với chi tiết trang phục truyền thống của dân tộc Jrai gồm khố và khăn cuốn đầu.

CLB bóng đá đầu tiên tại Việt Nam có Linh vật - Ảnh 1.

Chia sẻ với báo chí trong nước, GĐ điều hành Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Sự xuất hiện của mascot trong mùa giải này nhận được sự đón nhận, yêu thích của các cầu thủ và thành viên trong đội bóng. Mascot chú hổ, biểu tượng của núi rừng Tây Nguyên sẽ giúp không khí của các trận đấu trở nên thêm sôi động bằng việc kết hợp với hội cổ động viên trong các hoạt động hoạt náo tại sân. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai trong mùa giải mới.”

Như vậy, từ mùa giải 2020, các khán giả có mặt trên sân vận động Pleiku sẽ được theo dõi những màn cổ vũ đặc sắc tới từ chú hổ khỏe khoắn này. Không chỉ xuất hiện cùng đội bóng ở những trận đấu trên sân nhà, mascot còn đồng hành trong tất cả các hoạt động cộng đồng của CLB Hoàng Anh Gia Lai.

 

Quang Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›