CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia tay ngoại binh đầu tiên chỉ sau 2 vòng đấu

11:49 - 20/03/2020
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia tay ngoại binh đầu tiên chỉ sau 2 vòng đấu

(Dân sinh) - Tiền vệ Antonio là ngoại binh đầu tiên của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải nói lời chia tay đầu tiên của CLB này chỉ sau 2 vòng đấu do không phù hợp với lối đá của đội nhà.

Tiền vệ Antonio Pereira Pina Neto (SN 1989), quốc tịch Brazil, được CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ đầu mùa giải 2020 V.League với mục tiêu giúp đội bóng trụ hạng ở mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên qua 2 trận đấu đầu tiên, Antonio không để lại nhiều dấu ấn và đều được rút ra sau hiệp 1.

Người được đưa về thay thế Antonio được cho là Victor Mansaray, cựu cầu thủ Bình Dương và Thanh Hoá, hiện bị CLB chủ quản Thanh Hóa thanh lý hợp đồng sau khi không đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện Thanh Hóa.

Hiện Mansaray đang tập luyện cùng các đồng đội mới ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, chờ ngày chính thức đặt bút ký vào hợp đồng với đội bóng mới.

Sau 2 vòng đầu tiên, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chưa có điểm nào và đang đứng ở vị trí thứ 12/14 trên bảng xếp hạng. Huấn luyện viên Phạm Minh Đức cùng các học trò còn nhiều việc phải làm nếu muốn trụ hang thành công ở mùa giải đầu tiên ở đấu trường V.League.NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›