Cổ động viên bức xúc vì chưa bán đã hết vé trận Việt Nam - Philipines

10:39 - 28/11/2018

Chỉ sau thời gian mở bán vé online 3 phút đồng hồ, các loại vé 200.000 đồng, 500.000 đồng đã được website thông báo bán hết. Điều này khiến người hâm mộ bức xúc, liệu số lượng vé bán online thực tế là bao nhiêu?

Nhiều cổ động viên tỏ ra khá bức xúc khi đã phải canh thời gian từ rất lâu, tuy nhiên đến thời điểm bán vé, vừa mới bắt đầu đã nhận được thông báo hết mệnh giá vé hoặc không vào được.

Thời gian bán vé chính thức mới chỉ bắt đầu có 1 phút đồng hồ, cổ động viên đã nhận được thông báo hết vé.

Cổ động viên Đỗ Đức Anh, Đông Anh Hà Nội bức xúc chia sẻ: "Em đã phải để máy từ 11 giờ đêm hôm trước để canh vào mua vé, nhưng đến giờ bán vé thì nhận được thông báo đang xử lý đơn hàng khách hàng khác, sau đó vào lại thì không được nữa. Thật quá bức xúc, thực tế thế này thì liệu còn yêu thương được liên đoàn bóng đá Việt Nam nữa?"

Một khách hàng khác chia sẻ: "Vừa vào tới phần chọn mệnh giá vé thì đã thông báo hết vé, mới chỉ có 3 phút". Khách hàng này đặt ra câu hỏi, liệu đây có phải trò lừa bịp của VFF? làm sao để những cổ động viên chân chính như chúng tôi có được vé vào cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Anh Nguyễn Hoàng Tùng, PV báo Lao động và Xã hội chia sẻ: "Tôi đã xác định, ở nhà vào xem ti vi cho nhanh, chưa đến lúc bán vé tôi đã biết mình không thể mua vé"

Dư luận đặt ra câu hỏi, liệu đây có phải chiêu trò của một thế lực nào đó? liệu số lượng bán vé online có thực đến được tay những cổ động viên chân chính? chắc rằng lại phải mua vé với giá cao từ những "cò vé"?

 

Ở một trang mạng xã hội chuyên bán vé bóng đá, thì đã có người up lên bán vé bóng đá từ lúc chưa diễn ra thời gian VFFchính thức mở bán. Vậy vé bóng đá mà người giao trên mạng liệu có phải là thật, hay chỉ là chiêu trò câu view hay vé đã được VFF tuồn bán ra ngoài theo một con đường khác, không chính thức?

Thời gian người này up lên trang cộng đồng vé lúc 9h55 phút. Điều này không khỏi khiến khán giả nghi ngờ về việc tuồn vé ra ngoài theo đường không chính thức.

Quang Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›