Cổ động viên vẫn đổ xô sang Indonesia ủng hộ Olympic Việt Nam

16:46 - 30/08/2018

Vietnam Airlines tăng chuyến, các công ty du lịch tiếp tục mở tour đưa cổ động viên sang Indonesia ủng hộ Olympic Việt Nam tranh HCĐ tại ASIAD 18.

Ngày 30.8, Vietnam Airlines cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam trên con đường làm nên lịch sử tại trận tranh Huy chương đồng (HCĐ) ASIAD 18 với đội tuyển Olympic UAE.

Theo đó, trong ngày 1.9, Vietnam Airlines sẽ khai thác thêm 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng 1 chuyến bay thẳng từ TP HCM đi Jakarta, bên cạnh chuyến bay thường ngày của hãng. Tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 1.9 sẽ là 4 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Ghi nhận tại một số công ty du lịch ở TP HCM sáng 30.8, lượng khách hỏi thăm và đặt tour đến Indonesia xem Olympic Việt Nam đá trận tranh hạng 3 có giảm so với trận bán kết nhưng vẫn còn khá đông so với những ngày trước. 

Công ty du lịch Vietravel cho biết giá tour xem trận tranh hạng 3 khởi hành từ TP HCM vẫn từ 11,99 triệu đồng/khách, trong khi từ đầu Hà Nội là 12,9 triệu đồng/khách. Sáng nay khách vẫn tiếp tục hỏi thông tin, đặt tour. Hãng sẽ mở bán tour đến chiều mai. Do giữ chỗ sớm nên Vietravel có cả vé hạng C cho khách.

Tại Saigontourist, tour đưa người hâm mộ đến Indonesia ủng hộ đội Olympic Việt Nam ở trận ngày 1.9 đang được mở bán với giá 14,99 triệu đồng. Tour bay thẳng đi Jakarta trên chuyến bay của Vietnam Airlines và sẽ trở lại điểm khởi hành ngay sau khi kết thúc trận đấu trong ngày.

Giá tour bao gồm: vé máy bay khứ hồi theo đoàn; hướng dẫn viên Saigontourist suốt tuyến và hướng dẫn viên địa phương; vé vào sân vận động xem bóng đá khu vực khán đài A hoặc B; hai bữa ăn tối  trước và sau trận đấu; quà tặng gồm nón, áo thun, băng rôn cổ vũ đội bóng…

Một số công ty du lịch khác như TST Tourist, Fiditour… cũng mở bán tour để người hâm mộ đến Indonesia tiếp lửa cho đội nhà, với giá trọn gói đi về trong ngày từ 11,99 triệu đồng/khách. Đồng thời, một số du khách đi theo tour của các công ty du lịch đang tiếp tục ở lại Indonesia sau trận bán kết, sẽ tham quan đất nước này và ở lại ủng hộ đội Olympic Việt Nam trong trận tranh hạng 3.

Ngoài ra, để chào mừng thành công của đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2.9.

Theo NLĐ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›