Cô giáo mầm non bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với cán bộ CSGT

17:36 - 26/07/2018

Một cô giáo mầm non ở Thanh Hóa mới đây bị chồng tố cáo, bắt quả tang vì vào nhà nghỉ với một cán bộ CSGT.

Xác nhận sự việc trên, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an Thanh Hóa cho biết đã nhận được thông tin tố cáo của anh L.V.T về việc vợ mình có quan hệ bất chính với anh L. X. H hiện đang là cán bộ công tác ở một đội CSGT thuộc phòng CSGT Công an Thanh Hóa.

Hình ảnh anh L.X.H và chị L.T.L tại nhà nghỉ 

“Hiện đơn vị đang cho xác minh, nếu đúng như những gì tố cáo, chúng tôi sẽ báo cáo Giám đốc công an tỉnh để xứ lý theo đúng thẩm quyền” – vị lãnh đạo Phòng CSGT cho biết.

Trước đó, vào đêm ngày 21/7, Công an xã Hoàng Long nhận được thông tin tại nhà nghỉ Quyền Quý tại Khu Đô thị và Công nghiệp Hoàng Long, xảy ra ra sự việc xô sát, gây mất trật tự trên địa bàn. Ngay sau khi đến hiện trường Công an xã Hoàng Long đã tiến hành lập biên bản hiện trường.

Ông Võ Hồng Thao – Trưởng công an xã Hoàng Long, TP. Thanh Hóa, cho biết sau khi tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự trên địa bàn Công an xã Hoàng Long đã tới lập biên bản.

“Khi chúng tôi đến, đã thấy rất nhiều người trong phòng, không có bằng chứng để nói rằng 2 người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường chị L.T. L và anh L. X. H vẫn  mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường. Theo lời khai ban đầu của chị L và anh H, hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác”. Ông Thao nói.

Được biết, chị L. T. L đã có gia đình và đang là giáo viên mầm non tại một trường mầm non trên địa bàn TP. Thanh Hóa, anh L. X. H hiện đã có gia đình và đang công tác tại Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›