CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 12:47

Cơ hội làm mới căn bếp miễn phí với Vicostone

Nhằm tôn vinh những giá trị của gia đình, công ty Cổ phần Vicostone phối hợp cùng báo điện tử VnExpress chính thức phát động cuộc thi “Bếp nhà trong mơ – The Home Make - over”.

 

Đây là không chỉ là sân chơi để các thí sinh chia sẻ thông điệp yêu thương với những người thân yêu, những câu chuyện bên căn bếp, những bữa cơm sum họp quây quần, mà còn là nơi để các thí sinh có thể tìm được cơ hội thay đổi, làm mới căn bếp, để “căn bếp” thực sự đúng nghĩa là nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình, nơi truyền cảm hứng, nơi mỗi thành viên đều muốn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 17/5/2019 tới 14/8/2019. Các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội hiện thực hoá giấc mơ về một căn bếp hiện đại, tiện nghi với trị giá lên tới 300.000.000 VNĐ. Với thể lệ cuộc thi như sau:

 

Cuộc thi “Bếp nhà trong mơ” phối hợp giữa VnExpress và thương hiệu đá VICOSTONE


Vòng 1 - Ước mơ của tôi: Các thí sinh sẽ có thời gian từ 17/05/2019 đến 12/06/2019 để nộp bài dự thi chia sẻ về câu chuyện và ước mơ, ý tưởng về gian bếp trong mơ của mình. Ban tổ chức sẽ lựa chọn 15 bài dự thi hay nhất để tiếp tục vào vòng 2.

Vòng 2 – Chạm tới ước mơ: 15 bài dự thi lọt vào vòng 2 sẽ được Ban tổ chức kết hợp cùng các đơn vị kiến trúc để tư vấn và thiết kế 3D cải tạo căn bếp để thể hiện đúng mong muốn và ý tưởng của chủ nhà; 3 bài dự thi có nội dung và ý tưởng cải tạo căn bếp xuất sắc nhất dựa trên bình chọn của độc giả và điểm đánh giá của ban giám khảo sẽ được thương hiệu đá VICOSTONE tài trợ toàn bộ chi phí để hiện thực hóa giấc mơ về một căn bếp hiện đại.

3 video về quá trình cải tạo căn bếp của 3 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được đăng tải trên chuyên trang cuộc thi “Bếp nhà trong mơ” thuộc báo điện tử VnExpress dự kiến vào ngày 5/8/2019 đến 07/08/2019.

Ngoài ra, các độc giả tham gia hoạt động dự đoán người thắng cuộc ở vòng 2 sẽ có cơ hội đạt được các phần quà hấp dẫn khác do fanpage Vicostone Global tổ chức.

Ông Phạm Anh Tuấn - Tổng Giám đốc CTCP Vicostone chia sẻ: “Căn bếp là nơi giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Từ xưa tới nay, người Việt Nam luôn chú trọng gìn giữ căn bếp của mình, bởi đó là “trái tim” của mỗi gia đình, nơi mỗi chúng ta tìm thấy những khoảnh khắc ngập tràn yêu thương, ấm áp như nguồn động lực trong cuộc sống của mình. Chúng tôi mong muốn được đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng trên chặng đường lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời đó. Hi vọng rằng, cuộc thi “Bếp nhà trong mơ – The Home Make-over” sẽ là cơ hội để các bạn bảy tỏ, chia sẻ những cảm xúc, những giấc mơ về tổ ấm của mình và một phần nào đó giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ, tạo nên một gian bếp yêu thương để ngôi nhà ngập tràn hạnh phúc”.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh