THỨ BẨY, NGÀY 10 THÁNG 06 NĂM 2023 11:14

Cơ hội thưởng thức Đại nhạc hội tương tác lớn nhất từ trước đến nay tại TP. HCM

(Dân sinh) - Điểm bùng nổ và được mong chờ nhất là Đại nhạc hội Viettel Y Fest diễn ra vào lúc 19h30, Chủ nhật, ngày 21/5/2023 tới tại TP. Hồ Chí Minh.
Với sự góp mặt của các nghệ sỹ đang được yêu thích

Với sự góp mặt của các nghệ sỹ đang được yêu thích

Được kết hợp giữa âm nhạc đỉnh cao với công nghệ sân khấu tiên tiến nhất, Đại nhạc hội Viettel Y Fest hứa hẹn là điểm đến đặc biệt cho thế hệ khách hàng trẻ yêu thích âm nhạc và công nghệ.

Tổng Công ty Viễn thông Viettel  (Viettel Telecom) vừa công bố tổ chức Đại nhạc hội tri ân khách hàng - Viettel Y Fest tại TPHCM trong tháng 5 này, hứa hẹn đem lại những những trải nghiệm chưa từng có cho người tham gia đặc biệt là thế hệ GenZ.

Với thông điệp “Công nghệ từ trái tim”, trước khi diễn ra sự kiện chính, từ ngày 13-21/5/2023, chuỗi hành trình đa điểm chạm sẽ được tổ chức tại nhiều trường Đại học và điểm công cộng tại TP. HCM như làng Đại học Thủ Đức, Đại học Sài Gòn, Trung tâm Thương mại SC Vivo City Quận 7, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Pico Plaza Quận Tân Bình…  

Lấy ý tưởng là một chuyến xe bus công nghệ, các zone trải nghiệm như một vũ trụ sáng tạo thu nhỏ, giúp GenZ thoả sức làm điều mình thích theo cách riêng, gặp gỡ thần tượng và tìm hiểu, cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất thông qua các hoạt động đa điểm chạm.

Tầng 1 của xe bus mở ra một thế giới số thông qua việc trải nghiệm các dịch vụ số của Viettel như Mydio, Myclip, tham gia game với sự hỗ trợ của data tốc độ cao. Tầng 2 của xe bus được biến hóa thành một ngôi nhà thông minh, tích hợp các cảm biến điều khiển bằng điện thoại, xem gì cũng có với truyền hình TV360.

Đặc biệt, các nghệ sỹ đang được GenZ yêu thích cũng sẽ xuất hiện tại các điểm và trực tiếp tương tác với khán giả trong hành trình này.

Sân khấu tương tác đa điểm chạm với không gian 360 độ ấn tượng nhất nhất từ trước đến nay sẽ được dựng lên tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Sân khấu tương tác đa điểm chạm với không gian 360 độ ấn tượng nhất nhất từ trước đến nay sẽ được dựng lên tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Điểm bùng nổ và được mong chờ nhất là Đại nhạc hội Viettel Y Fest diễn ra vào 19h30 ngày Chủ nhật - 21/5/2023.

Ban tổ chức tiết lộ, với ý tưởng tổ chức đại nhạc hội mà khán giả là trung tâm của mọi trải nghiệm, một sân khấu tương tác đa điểm chạm với không gian 360 độ ấn tượng nhất nhất từ trước đến nay sẽ được dựng lên tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Nhiều xu hướng sáng tạo nghệ thuật mới mẻ được ứng dụng vào Viettel Y Fest cùng sự ra mắt lần đầu tiên của Đại sứ ảo Viettel- Vi An sẽ mang đến cho công chúng những màn biểu diễn mãn nhãn.

Để tăng tính tương tác cho đêm nhạc, khán giả sẽ được chọn chỗ ngồi theo các Zone, được lựa phong cách xuất hiện của nghệ sỹ mà mình yêu thích, chọn chủ đề bài hát hay chọn vị trí xuất hiện của nghệ sỹ. Yếu tố thu hút nhất của Đại nhạc hội chính là sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng như: Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, Đức Phúc, Mono, Hieuthuhai, Phương Ly, Suni Hạ Linh, DJ KS.

Cũng tại sự kiện âm nhạc này, Viettel Telecom sẽ ra mắt sản phẩm Di động mới dành cho khách hàng trẻ với hệ sinh thái dành riêng đáp ứng mọi nhu cầu về viễn thông, truy cập các ứng dụng đáp ứng nhu cầu liên lạc, giải trí cho giới trẻ hiện nay...

Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam hướng tới trải nghiệm hoàn toàn trên kênh số giúp giới trẻ tự tin thể hiện cá tính và sở thích.

Đại diện ban tổ chức, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom Nguyễn Trọng Tính nhấn mạnh: Thế giới công nghệ đang phát triển từng ngày, hãy để Viettel trao cho bạn chiếc chìa khóa để sáng tạo nên thế giới của riêng bạn. Sự kết hợp giữa âm nhạc đỉnh cao với công nghệ sân khấu tiên tiến nhất giúp các bạn trẻ tạo nên thế giới mới theo cách của bạn.

Thông tin chi tiết về Đại nhạc hội Viettel Y Fest và cách thức nhận vé mời tham gia sự kiện, mời khách hàng truy cập fanpage Viettel Telecom hoặc liên hệ 198 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Nguyễn Thanh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh