THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 2021 01:20

Con gái Phi Nhung lên tiếng mong mọi người cùng cầu nguyện cho mẹ của mình

(Dân sinh) - Wendy Phạm - con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung mong mọi người cùng cầu nguyện cho mẹ của mình sau khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19, Wendy Phạm- con gái ruột  của ca sĩ Phi Nhung có chia sẻ, “Trước tiên, con xin cám ơn mọi người đã quan tâm, gửi nhiều lời động viên đến con và gia đình. Con thật sự rất cảm động trước tình cảm của mọi người nhưng hiện nay vì con khá bận do đi làm, gia đình và theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ Phi Nhung nên không thể trả lời điện thoại và tin nhắn của mọi người được. Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ của con”.

Con gái Phi Nhung lên tiếng mong mọi người cùng cầu nguyện cho mẹ của mình - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Nhung và con gái ruột Wendy Phạm

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Phi Nhung từng đau lòng khi chia sẻ câu chuyện cô không biết con gái mắc COVID-19 tại Mỹ. Phi Nhung giãi bày: “Chào cả nhà, hôm nay Nhung sẽ kể cho cả nhà nghe về nỗi lo của Nhung. Nhìn những hình ảnh các y tá, bác sĩ mệt mỏi như vậy, tôi không cầm được nước mắt. Cách đây 6 tháng, con gái Wendy của Nhung đang làm y tá tại Mỹ cũng mắc COVID-19 mà giấu mẹ không dám cho mẹ biết, sợ mẹ lo. Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ vậy mà con mình sinh ra trong lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh để chăm sóc, đau lòng lắm cả nhà ạ. Cũng may nước Mỹ đã có vaccine kịp thời, khi tôi biết thì con gái đã khỏe mạnh cho nên nhìn những bức ảnh này tôi đau lòng lắm”.

Lúc đó, Phi Nhung tiết lộ, cô sẽ sắp xếp công việc để quay lại Mỹ. “Phi Nhung mong rằng cả nước Việt Nam chúng ta cố lên nhé. Phải có niềm tin vào Nhà nước. Chúng ta cố gắng cùng nhau bảo vệ sức khỏe, tuân thủ theo lệnh phòng chống bệnh dịch (không cần thiết thì không nên ra đường nhé cả nhà)”- cô nhắn nhủ.

Trước đó, tối 26/8, ca sĩ Phi Nhung phải chuyển sang viện Chợ Rẫy sau 1 tuần điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Gia An nhưng tình trạng không được cải thiện khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mới đây, xuất hiện nhiều tin đồn tình trạng sức khỏe Phi Nhung trở nặng và không thể qua khỏi.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng đính chính: “Xin không đưa thông tin sai lệch làm hoang mang! Đồng nghiệp của Hương vẫn đang được chữa trị tận tình và rất tiến triển theo phác đồ điều trị của bệnh viện. Xin 1 lời cầu nguyện dù ở bất cứ đạo nào cho tất cả người bệnh, có người bệnh thì mình đều cúi xin tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Hương xin thay mặt gia đình nghệ sĩ kính ơn”.

Con gái Phi Nhung lên tiếng mong mọi người cùng cầu nguyện cho mẹ của mình - Ảnh 2.

Ca sĩ Phi Nhung đang điều trị Covid-19 tại bv Chợ Rẫy

Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ khác đều cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục. “Anh chị em, ca nghệ sĩ, khán giả ơi. Hiệp sức cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua nhé”- Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ. “Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung”- NSND Hồng Vân viết.

Diễn viên Quốc Thuận bức xúc: “Phi Nhung còn sống, còn sống, còn sống bà con ơi. Đừng đọc những thông tin trên các trang thông tin không chính thống nhằm câu view like share. Trời ơi đừng đưa những thông tin sai lệch tội nghiệp người ta và gia đình người thân”.

 Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, ca sĩ Phi Nhung đang được can thiệp kỹ thuật để trợ thở, lọc máu và sức khỏe đang dần ổn định.

Hiện, ca sĩ Phi Nhung đang được các bác sĩ Chợ Rẫy tích cực điều trị COVID-19 tại khu ICU.

PHA LÊ (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh