THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 06:10

Con gái Xuân Lan tạo dáng cực ngầu, có tố chất thành siêu mẫu

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan đã từng nhiều lần được trình diễn trên sàn catwalk cùng mẹ.

Mới đây, Xuân Lan chia sẻ hình ảnh bé Thỏ tạo dáng cực ngầu trong thang máy. Chọn vị trí tạo dáng ở góc thang máy để làm điểm nhấn, cô bé thể hiện thần thái đỉnh cao từ phong cách cho đến biểu cảm gương mặt sắc lạnh.

Với hình ảnh này, không hổ danh là "truyền nhân" của Xuân Lan. Cựu siêu mẫu cũng phải đồng tình: "Okie, Nó đã quá ngầu - giống mẹ"

Con gái Xuân Lan tạo dáng cực ngầu, có tố chất thành siêu mẫu - Ảnh 1.

Bên dưới phần bình luận, MC Quyền Linh lập tức "thả tim" - "Cưng quá hà" và rất nhiều người hâm mộ cũng dành ‘’cơn mưa’’ lời khen cho bức ảnh phong cách của bé Thỏ.

Con gái Xuân Lan tạo dáng cực ngầu, có tố chất thành siêu mẫu - Ảnh 2.

Từ khi còn nhỏ, bé Thỏ đã được Xuân Lan cho làm quen với sàn catwalk. Người hâm mộ đã chú ý đến năng khiếu của cô bé và ai cũng tin chắc sau này con gái Xuân Lan sẽ trở thành siêu mẫu giống như mẹ.

Trước đó, bé Thỏ đã từng trở thành tâm điểm khi góp mặt trong "Tuần lễ thời trang trẻ em - Vietnam Junior Fashion Week" cùng với dàn mẫu nhí của Xuân Lan. Bé Thỏ khiến nhiều người phải trầm trồ vì những bước đi vô cùng tự tin cùng thần thái trình diễn chuyên nghiệp.

Con gái Xuân Lan tạo dáng cực ngầu, có tố chất thành siêu mẫu - Ảnh 3.Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Khám phá thành cổ Lam Kinh

Khám phá thành cổ Lam Kinh

Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh nằm trên địa bàn huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hoá). Với diện tích 200 ha, Lam Kinh không chỉ giữ được nguyên vẹn những công trình của triều đại hậu...
2 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh