Công an đang phong tỏa hiện trường vụ cháy chi nhánh của ngân hàng Eximbank cùng nhà dân giữa đêm khuya

19:01 - 14/09/2020
Công an đang phong tỏa hiện trường vụ cháy chi nhánh của ngân hàng Eximbank cùng nhà dân giữa đêm khuya

Hiện nguyên nhân và thiệt hại trong vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

(Dân sinh) - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 14/9, đám cháy bất ngờ bùng lên tại khu vực biển hiệu của chi nhánh ngân hàng Eximbank và cửa hàng nệm khiến toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đến gần 11 giờ trưa nay (14-9), Công an Q. Gò Vấp, TP.HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ cháy ba căn nhà nằm trên đường Nguyễn Oanh (P.7, Q. Gò Vấp).Báo Công an TP.HCM đưa tin.

Công an đang phong tỏa hiện trường vụ cháy chi nhánh của ngân hàng Eximbank cùng nhà dân giữa đêm khuya - Ảnh 1.

Phong tỏa hiện trường đám cháy


Theo thông tin từ TTXVN, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 14/9, đám cháy bất ngờ bùng lên tại khu vực biển hiệu của chi nhánh ngân hàng Eximbank và cửa hàng nệm. Lúc này, nhiều người đi đường phát hiện đã nhanh chóng truy hô cho bảo vệ ngân hàng biết và dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành. Ít phút sau, đám cháy bùng phát dữ dội và cháy lan vào bên trong.

Người dân dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Một số người bên trong những căn nhà tìm cách thoát ra bên ngoài.

Công an đang phong tỏa hiện trường vụ cháy chi nhánh của ngân hàng Eximbank cùng nhà dân giữa đêm khuya - Ảnh 2.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ


Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã cử nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt dập tắt ngọn lửa. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong những căn nhà này đã bị thiêu rụi.

Theo một cán bộ Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, một người lái xe ôm công nghệ phát hiện đã hô hoán cho hai bảo vệ trực ngân hàng biết để dập lửa nhưng bất thành. “May mắn chúng tôi đã kịp ngăn chặn ngọn lửa trước khi lan vào khu vực kho nệm. Đây là khu vực chứa nguyên vật liệu rất dễ bắt lửa”, cán bộ này cho biết.


Cũng may vụ hỏa hoạn không thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

PV (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›