THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 01:51

Công an huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng 29/10, hưởng ứng chương trình "Hiến máu nhân đạo", hơn 30 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã tham gia hiến máu.

Theo đó, để hưởng ứng chương trình Hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2021 do Huyện đoàn, Liên đoàn lao động và Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang phối hợp tổ chức, sáng 30/10 tại Bệnh viện đa khoa Vũ Quang (Hà Tĩnh) hơn 30 cán bộ, chiến sĩ  (CBCS) Công an huyện Vũ Quang đã tham gia hiến hơn 30 đơn vị máu góp vào nguồn máu dự trữ của Hà Tĩnh để phục vụ cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Công an Vũ Quang tham gia hiến máu tình nguyện

Công an Vũ Quang tham gia hiến máu tình nguyện

Với khẩu hiệu “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, đoàn Thanh niên Công an huyện Vũ Quang còn có một lực lượng thường trực sẵn sàng tham gia hiến máu trực tiếp trong các trường hợp khẩn cấp.

Mỗi khi nhận được cuộc gọi từ bệnh viện yêu cầu hỗ trợ nguồn máu, các đoàn viên, thanh niên luôn có mặt kịp thời, bảo đảm cung cấp đủ lượng máu phục vụ việc cứu chữa bệnh nhân.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh