THỨ BẨY, NGÀY 22 THÁNG 01 NĂM 2022 04:06

Công an Thanh Hóa bắt giữ số lượng lớn thuốc lá nhập lậu

Mua thuốc lá trên mạng xã hội với mục đích bán dịp Tết để kiếm lời, một đối tượng ở huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) mới đây đã bị các lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Ngày 11/1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và chức vụ Công an tỉnh Thanh Hoá hóa vừa phát hiện, bắt giữ một đối tượng tàng trữ số lượng lớn thuốc lá nhập lậu.

Số thuốc lá ngoại nhập lậu bị thu giữ

Số thuốc lá ngoại nhập lậu bị thu giữ

Trước đó, Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 10/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và chức vụ Công an tỉnh Thanh Hoá đã bắt quả tang đối tượng Trần Viết Thắng, sinh năm 1990 trú tại xã Bắc Lương, huyện Thọ Xuân đang tàng trữ thuốc lá ngoại nhập lậu không rõ nguồn gốc.

Khám xét nơi ở và kho cất giấu hàng của Trần Viết Thắng, lực lượng Cảnh sát kinh tế đã thu giữ 3.180 bao thuốc lá: 555, Marblro, Duli…không có giấy tờ.

Tại cơ quan Công an, Trần Viết Thắng khai nhận đã mua số thuốc lá nói trên của một đối tượng không quen biết trên mạng xã hội để về Thọ Xuân bán lẻ kiếm lời trong dịp Tết Nguyên đán.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh