THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2021 10:29

Công an Thanh Hóa bắt tạm giam 4 đối tượng trong đường dây đánh bạc

(Dân sinh) - Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền hơn 500 triệu đồng cho một trận đấu.

Ngày 2/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Triệu Sơn vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền hơn 500 triệu đồng cho một trận đấu.

Công an Thanh Hóa bắt tạm giam 4 đối tượng trong đường dây đánh bạc - Ảnh 1.

Bốn đối tượng tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an cho biết, cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này là Lê Văn Thắng, sinh năm 1985 và Vũ Văn Hùng, sinh năm 1994 đều ở xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn.

Quá trình điều tra, Công an huyện Triệu Sơn phát hiện ngay khi vòng chung kết giải bóng đá Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021 khởi tranh, Lê Văn Thắng và Vũ Văn Hùng đã câu kết với nhau lập trang Web bong88.com để tổ chức cho các đối tượng trên địa bàn huyện Triệu Sơn đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá. 

Từ đầu mùa giải Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021, hai đối tượng nói trên đã tổ chức cho hang chục đối tượng khác trên địa bàn huyện Triệu Sơn để thiết lập 1 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet và thu lời bất chính. 

Theo tài liệu ban đầu, tổng số tiền các đối tượng đã tham gia cá cược là hơn 500 triệu đồng/một trận đấu. Đến khi bị bắt, bọn chúng đã thu lời bất chính hàng tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được mở rộng.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh