CHỦ NHẬT, NGÀY 25 THÁNG 09 NĂM 2022 05:48

Công an Thanh Hóa khởi tố, bắt giữ 7 đối tượng mang vũ khí quân dụng đi gây rối

Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) mới đây vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ 7 đối tượng sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, gây rối TTCC tại xã Hà Lai, huyện Hà Trung.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Văn Thành (SN 1988) ở phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn; Nguyễn Quốc Trung (SN 2000) ở xã Quảng Trung, thị xã Bỉm Sơn; Tống Tuấn Đạt (SN 2003); Đỗ Văn Biên (SN 1998); Lê Văn Thắng (SN 2002) đều ở xã Hà Tân; Nguyễn Ngọc Đông (SN 2004) ở xã Hoạt Giang và Mai Chí Hữu (SN 1998) ở xã Hà Giang, huyện Hà Trung.

 Các đối tượng tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Các đối tượng tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, Công an huyện Hà Trung nhận được tin báo khoảng 2 giờ sáng ngày 5/3 có một nhóm đối tượng đi 2 xe máy và một xe ô tô bán tải mang súng quân dụng và kiếm đến quán bi-a của chị N.T.P.T (SN 1994) ở xã Hà Lai, huyện Hà Trung bắn vào quán đe dọa và xông vào đánh người gây thương tích, hủy hoại tài sản làm một người bị thương.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hà Trung đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ. Qua điều tra, xác minh, Công an huyện Hà Trung đã bắt giữ 7 đối tượng là thủ phạm gây ra vụ án nói trên.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn với một nhóm đối tượng trên địa bàn huyện Hà Trung, nên rạng sáng 5/3 Lê Văn Thành đã rủ thêm một số “đàn em” của mình đến quán bi-a của chị N.T.P.T ở xã Hà Lai, huyện Hà Trung để bắn “cảnh cáo” và dàn trận “hỗn chiến” với nhóm đối tượng của huyện Hà Trung làm một người bị thương.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh